Xếp hạng bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022: Saudi Arabia độc chiếm ngôi đầu, Oman vươn lên

Xếp hạng bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022: Saudi Arabia độc chiếm ngôi đầu, Oman vươn lên - Ảnh 1.

Saudi Arabia thực sự gây bất ngờ khi họ đang có chiến dịch vòng loại thứ 3 World Cup 2022 không tưởng: toàn thắng cả 4 trận đầu tiên để độc chiếm ngôi đầu bảng.

Đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng là Úc với 9 điểm. Oman và Nhật Bản cùng chia nhau 2 vị trí thứ 3 và 4 (có cùng 6 điểm nhưng Oman xếp trên nhờ hiệu số bàn thắng bại tốt hơn). Trung Quốc đứng thứ 5 với 3 điểm, còn xếp cuối bảng là Việt Nam (chưa có điểm nào).

Như vậy, trên lý thuyết, chưa đội nào ở bảng B hết cơ đoạt vé dự World Cup 2022. Tuy nhiên, với thực tế điểm số và thực lực các đội, 3 vị trí đầu bảng (2 vé trực tiếp và 1 suất play-off châu lục) sẽ là sự cạnh tranh của Saudi Arabia, Úc, Oman và Nhật Bản.

Ở lượt trận tiếp theo diễn ra vào ngày 11-11 tới, tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Nhật Bản trên sân nhà. Oman làm khách của Trung Quốc và Úc đụng độ đội khách Saudi Arabia.

Phải chăng VAR 'ghét' tuyển Việt Nam? Phải chăng VAR “ghét” tuyển Việt Nam?

TTO – Dù VAR không tước đi bàn mở tỉ số của tuyển Việt Nam trong trận thua chủ nhà Oman 1-3 ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 diễn ra khuya 13-10 nhưng người hâm mộ VN đã phải than trời khi đội nhà liên tục là nạn nhân của VAR ở 3/4 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.