Xem ‘người đàn ông mạnh nhất thế giới’ tung cú đấm thép hạ võ sĩ 150kg sau 18 giây

Xem ‘người đàn ông mạnh nhất thế giới’ tung cú đấm thép hạ võ sĩ 150kg sau 18 giây – Nguồn: MMA RSW64

Mariusz Pudzianowski (44 tuổi) là cái tên rất nổi tiếng ở các cuộc thi sức mạnh, khi anh từng 5 lần vô địch ở cuộc thi “Người đàn ông mạnh nhất thế giới”. 

Còn võ sĩ người Ghana Serigne Ousmane Dia với biệt danh “kẻ ném bom”, có ngoại hình khổng lồ khi cao gần 2m và trọng lượng lên đến khoảng 150kg. 

Hai võ sĩ dù không có nhiều chiêu thức nguy hiểm như các “cao thủ” MMA khác nhưng lại có sức mạnh đáng sợ. Khi trọng tài vừa cho trận đấu bắt đầu được vài giây, Pudzianowski đã tung cú đá trúng chân khiến võ sĩ Ghana Ousmane Dia suýt té ngã. 

Sau đó Ousmane Dia cố gắng lao đến tấn công nhưng khi mà anh vẫn chưa có một cú đấm trúng đích thì Pudzianowski đã phản đòn với những cú đấm liên tiếp, trong đó có “cú đấm thép” rất mạnh bằng tay phải trúng mặt khiến võ sĩ Ghana gục ngã. 

Trọng tài đã ngay lập tức lao đến dùng hết sức để ôm Pudzianowski, ngăn cản anh tiếp tục ra đòn về phía Ousmane Dia. Trận đấu này đã nhanh chóng kết thúc chỉ sau 18 giây và Pudzianowski đã có một cú knock-out được đánh giá là “ấn tượng nhất trong tuần”. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.