Xem cầu thủ ghi bàn bằng… mông, rồi ‘chọc tức’ cổ động viên đội nhà

Xem tiền đạo 34 tuổi Luiz Adriano ghi bàn thắng bằng mông vào lưới đối thủ – Nguồn: Futebol da Galera

Trong trận đấu này, đội khách Sport Recife nhập cuộc tốt hơn và có bàn thắng mở tỉ số ở phút thứ 4 do công của tiền đạo 29 tuổi Leandro Barcia.

Đến phút 52, Palmeiras được hưởng quả đá phạt góc bên cánh phải và tiền vệ Gustavo Scarpa đã tạt vào để Luiz Adriano dùng… mông đưa bóng vào lưới ghi bàn gỡ hòa 1-1.

Sau khi ghi bàn thắng, Luiz Adriano đã đặt ngón tay lên miệng hướng về khán đài để ăn mừng. Hành động của Luiz Adriano để “chọc tức” và khiêu khích các cổ động viên Palmeiras vì họ đã chỉ trích anh rất nhiều thời gian qua.

Đến phút 82, Palmeiras có bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 do công của Felipe Melo. Tuy nhiên bàn thắng “đặc biệt” của Luiz Adriano mới là điểm nhấn của trận đấu, được báo chí châu Âu xếp vào nhóm “những bàn kỳ cục” nhất của bóng đá thế giới.

Luiz Adriano từng 4 lần khoác áo đội tuyển Brazil và trước đó anh từng khoác áo nhiều CLB nổi tiếng ở châu Âu như: Shakhtar Donetsk, AC Milan, Spartak Moscow. Đến năm 2019, chân sút này mới trở về Brazil đầu quân cho Palmeiras.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.