Võ sĩ xoay 180 độ tung cú đá tuyệt đỉnh khiến đối thủ gục ngã

Võ sĩ Jonas Bilharino với ‘cú nốc ao siêu đẳng’ được đánh giá là đẹp nhất trong năm 2021 – Nguồn: AK Fight

Trận đấu diễn ra ngày 3-11, võ sĩ Brazil Jonas Bilharino (31 tuổi) từng 10 lần thượng đài trước đó và chỉ để thua 1 trận duy nhất. Còn võ sĩ người Mỹ Canaan Kawaihae (24 tuổi) có 7 lần chiến đấu, với 1 lần thất bại. 

Cuộc so tài giữa 2 cao thủ MMA này đã diễn ra hết sức hấp dẫn, khi cả hai liên tục tung những cú ra đòn mạnh mẽ và chính xác về phía đối thủ. 

Trong đó có tình huống hết sức đặc biệt, khi cả 2 cùng lên gối trúng vào “chỗ hiểm” của nhau và cùng gục xuống sàn đấu. Theo ước tính của các chuyên gia, trung bình khoảng 1.000.000 trận đấu võ thì mới có 1 tình huống cả 2 cùng bị “nốc ao” như thế này. 

Rất may là sau đó cả hai đã không sao để tiếp tục chiến đấu. Cứ ngỡ hiệp đấu thứ 3 cũng sẽ kết thúc “bất phân thắng bại” thì Jonas Bilharino bất ngờ thực hiện pha xoay người 180 độ tung đòn Spinning Wheel Kick (cú đá cầu vồng, là một trong những tuyệt kỹ của taekwondo) trúng vào mặt của Canaan Kawaihae. 

Dính đòn quá “nặng đô”, Canaan Kawaihae đã đứng loạng choạng trên sàn đấu như người say rượu, trước khi té ngã xuống không thể gượng dậy. Trọng tài đã can thiệp để xử thắng “nốc ao” cho Jonas Bilharino. 

Các chuyên trang võ thuật thế giới đã nhận định cú Spinning Wheel Kick của Jonas Bilharino là một trong những đòn nốc ao đẹp nhất của năm 2021. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.