Video thủ môn đá thẳng vào đầu cầu thủ đội bạn

Xem cú đá kungfu rợn người của thủ môn 21 tuổi Al Ittihad Tripoli suýt nữa đã “lấy đầu” đối thủ – Nguồn: Champions League CAF

Trong trận lượt đi, Al Ittihad Tripoli (Libya) đã bị đối thủ ES Tunis (Tunisia) cầm hòa 0-0 trên sân nhà tại Libya. Ở trận lượt về diễn ra tại Tunisia, đội nào giành chiến thắng sẽ đoạt vé đi tiếp vào vòng sau.  

ES Tunis với ưu thế sân nhà đã chơi tốt hơn và có bàn thắng mở tỉ số ở phút 64 do công của tiền đạo người Thụy Sĩ Nassim Ben Khalifa. 

Đến phút 75, ES Tunis tổ chức một tình huống phản công nhanh và tiền vệ Hamdou Elhouni cố gắng đi bóng thoát xuống thì bỗng dưng thủ môn Muad Allafi (Al Ittihad Tripoli) lao ra khỏi vòng cấm địa tung cú đá song phi đạp thẳng vào đầu anh. 

Với pha phạm lỗi “rùng rợn” này, thủ môn Muad Allafi đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân. Còn Al Ittihad Tripoli thất bại chung cuộc 0-1 và bị loại. 

Sau trận đấu này, cú đá kungfu của thủ môn Muad Allafi đã được lan truyền khắp thế giới vì… quá “đáng sợ”. Báo thể thao Abola (Bồ Đào Nha) đã gọi đây là “pha chơi xấu lạnh sống lưng”. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.