Video hậu vệ sút bóng vào lưới nhà ‘kỳ dị’ sau khi thủ môn cản phá xuất thần

Hậu vệ Mashoor Sheriff với pha đá phản lưới ‘kỳ dị’, sau khi thủ môn cản phá xuất thần – Nguồn: Indian Super League

Đó là trận đấu giữa NorthEast United với Bengaluru mới đây ở ngày khai mạc Giải vô địch Ấn Độ (Indian Super League). Khi tỉ số đang là 1-1, đội chủ nhà Bengaluru tổ chức tình huống tấn công nhanh và hậu vệ Kuruniyan đã thực hiện cú sút táo bạo từ rất xa.

Tuy nhiên bóng đập xà ngang dội ra. Tiền đạo Udanta Singh nhanh chóng ập vào tung cú sút bồi trong vòng cấm. Thủ môn Roy Chowdhury (NorthEast United) dù đá té ngã nhưng vẫn nỗ lực cứu thua tuyệt vời trước vạch vôi. 

Đáng tiếc là khi bóng vừa văng ra, hậu vệ Mashoor Shereef (NorthEast United) trong tư thế không có ai kèm lại sút bóng thẳng vào lưới nhà ở cự ly khoảng 2m… giúp Bengaluru vươn lên dẫn 2-1 ở phút 22. 

Nhờ pha đốt đền “kỳ dị” này của Mashoor Shereef mà Bengaluru đã giành chiến thắng chung cuộc 4-2. Sau trận đấu này, hậu vệ Mashoor Shereef đã phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích và có ý kiến còn nghi ngờ anh “bán độ”.

Pha đánh đầu Pha đánh đầu ‘đốt lưới nhà’ xa nhất trong lịch sử

TTO – Hậu vệ Jan Grzesik vừa có pha ‘đốt lưới nhà’ được xếp vào tốp ‘xa nhất trong lịch sử’, khi đánh đầu ở khoảng cách gần 40m trong trận Qarta Poznan thua Lechia Gdanska 0-2 ngày 31-10 ở Giải vô địch Ba Lan (Ekstraklasa).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.