Văn Toàn: ‘Hoàn thành mục tiêu, yên tâm về cách ly và bán quần áo rồi’

Văn Toàn: ‘Hoàn thành mục tiêu, yên tâm về cách ly và bán quần áo rồi’ - Ảnh 1.

Dòng trạng thái hài hước của Văn Toàn gây sự quan tâm của người hâm mộ sau kỳ tích lọt vào đến vòng loại thứ 3 World Cup của bóng đá Việt Nam – Ảnh: FBNV

Tiền đạo của CLB Hoàng Anh Gia Lai bày tỏ: “Hoàn thành mục tiêu. Tự hào khi lập nên một trang sử mới của bóng đá Việt Nam. Yên tâm về cách ly và bán quần áo rồi”.

Status của Văn Toàn vừa mới đưa lên chưa được một giờ đồng hồ nhưng đã được gần 100.000 người like và hàng ngàn bình luận về trạng thái hóm hỉnh của tiền đạo này.

Ngoài đá bóng, Văn Toàn còn sở hữu một thương hiệu thời trang cá nhân. Những chiếc áo từ thương hiệu của Văn Toàn thậm chí đã “cháy hàng” sau trận đấu Việt Nam – Malaysia, khi mà Văn Toàn vừa vào sân đã giúp đội tuyển Việt Nam có được quả đá phạt 11m.

Sự nhanh nhạy trong kinh doanh của Văn Toàn cũng khiến người hâm mộ rất nể tiền đạo đến từ Hải Dương này.

Sau dòng trạng thái của Văn Toàn, hàng ngàn cổ động viên đã vào chúc mừng anh và kỳ tích lần đầu tiên vào đến vòng loại thứ 3 World Cup của bóng đá Việt Nam.

Từ Nhật Bản, thủ thành Đặng Văn Lâm chia sẻ với Văn Toàn: “Tốt lắm rồi. Chúc mừng toàn đội. Anh em về nghỉ ngơi rồi tiếp tục thôi”.

Văn Toàn: ‘Hoàn thành mục tiêu, yên tâm về cách ly và bán quần áo rồi’ - Ảnh 2.

Văn Toàn bị phạm lỗi trong trận Việt Nam – Malaysia đã giúp đội tuyển Việt Nam được hưởng quả phạt 11m và ấn định chiến thắng 2-1 – Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Theo kế hoạch vào lúc 7h30 ngày mai 17-6, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có mặt tại sân bay Tân Sân Nhất (TP.HCM). Tất cả thành viên đội tuyển Việt Nam bao gồm lãnh đạo VFF, ban huấn luyện đội tuyển, các cầu thủ… sẽ thực hiện cách ly y tế trong 3 tuần tại một khách sạn ở quận 7.

Sau khi rời cơ sở cách ly, đội tuyển sẽ giải tán để cầu thủ trở về CLB tham dự giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam dự kiến sẽ đá trở lại vào đầu tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.