U23 Việt Nam tập gấp đôi ngày thường trước trận gặp U23 Myanmar

U23 Việt Nam tập luyện hôm 29-10 nhằm chuẩn bị cho trận gặp U23 Myanmar ở lượt cuối bảng I vòng loại U23 châu Á 2022 – Video: VFF

Thời tiết tại Kyrgyzstan ngày 29-10 thay đổi khá đột ngột. Từ chỗ se se lạnh, nhiệt độ bỗng lạnh buốt rất khó chịu khi nhiệt độ xuống còn 2 đến 9 độ C. Tuy nhiên, các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn miệt mài tập luyện trên sân nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu mang tính quyết định suất vé đi tiếp với U23 Myanmar.

Sau một ngày chỉ tập hồi phục, các cầu thủ đá ở đội hình chính trận thắng U23 Đài Loan 1-0 hôm mở màn đã quay trở lại tập luyện bình thường cùng toàn đội. HLV Park Hang Seo đã nâng thời lượng các bài tập lên gấp đôi so với các buổi tập thông thường. 

U23 Việt Nam tập gấp đôi ngày thường trước trận gặp U23 Myanmar - Ảnh 2.

Ba thủ môn tập luyện tích cực để chuẩn bị cho trận gặp U23 Myanmar – Ảnh: VFF

Bởi ngoài việc chú trọng các bài rèn kỹ chiến thuật, ông Park còn tỉ mỉ trong việc uốn nắn các học trò nhằm đảm bảo toàn đội thực hiện nhuần nhuyễn ý tưởng của mình. 

Đặc biệt là với các giải pháp triển khai tấn công và gỡ nút thắt trận đấu qua những tình huống đá phạt cố định.

U23 Việt Nam tập gấp đôi ngày thường trước trận gặp U23 Myanmar - Ảnh 3.

HLV Park Hang Seo trên sân tập hôm 29-10 – Ảnh: VFF

Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã nghiêm khắc phê bình những điểm hạn chế mà các cầu thủ đã bộc lộ qua trận đấu với U23 Đài Loan, đồng thời nhắc nhở từng vị trí phải nỗ lực hơn nữa và phải tập trung tối đa cho trận đấu sắp tới.

Ngày mai (30-10), đội tuyển U23 Myanmar sẽ đá trận ra quân với U23 Đài Loan. Ông Park cùng toàn đội sẽ đi theo dõi trận đấu này để có cái nhìn rõ hơn về sức mạnh của đối thủ. 

Với riêng ban huấn luyện U23 Việt Nam, việc trực tiếp quan sát lối chơi của đối thủ cũng nhằm đưa ra kế sách phù hợp cho trận đấu sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.