U23 Việt Nam tập bài chiến thuật cho trận giao hữu với U23 Kyrgyzstan tối nay

U23 Việt Nam tập bài chiến thuật cho trận giao hữu với U23 Kyrgyzstan tối nay - Ảnh 1.

Ông Park đi bóng hướng dẫn cho các học trò trong buổi tập tối 16-10 – Ảnh: VFF

Buổi tập tối 16-10 của đội tuyển U23 Việt Nam – Nguồn: VFF

Đây cũng là trận đấu giao hữu cuối cùng của đội tuyển U23 Việt Nam trước khi chốt danh sách và di chuyển sang Kyrgyzstan tham dự bảng I vòng loại U23 châu Á 2022. 

Do đó, HLV Park Hang Seo đã dành phần lớn thời lượng buổi tập tối 16-10 để hướng dẫn các học trò cách di chuyển chiến thuật, cách tổ chức tấn công và hỗ trợ, bọc lót cho nhau trong phòng ngự. 

Sự linh hoạt và cân bằng trong lối chơi là yêu cầu mà nhà cầm quân người Hàn Quốc đặt ra đối với các cầu thủ. Tất cả đều nỗ lực thể hiện khả năng với tinh thần tập trung cao độ nhằm thực hiện nhuần nhuyễn ý tưởng của ông Park.

U23 Việt Nam tập bài chiến thuật cho trận giao hữu với U23 Kyrgyzstan tối nay - Ảnh 3.

Các cầu thủ U23 Việt Nam tích cực chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Kyrgyzstan – Ảnh: VFF

Nhằm phục vụ công tác chuyên môn của ban huấn luyện (BHL) hai đội tuyển, trận giao hữu này không giới hạn số lượng cầu thủ vào sân thay thế trong tối đa 3 lần được quyền thay người khi trận đấu đang diễn ra và 1 lần tại thời điểm nghỉ giữa trận.

Trả lời phỏng vấn sau buổi tập tối 16-10, tiền đạo Trần Bảo Toàn cho biết HLV Park Hang Seo đã chỉnh sửa rất nhiều cho các cầu thủ về cách di chuyển nhận bóng từ tuyến dưới, phối hợp khi dâng lên tấn công và khi lui về hỗ trợ phòng ngự. Toàn đội đang cố gắng để có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại U23 châu Á 2022.

Bảo Toàn cũng chia sẻ thêm, bản thân luôn lấy tiền đạo đàn anh Nguyễn Văn Toàn trên đội tuyển quốc gia làm hình mẫu để học hỏi và phấn đấu. Chân sút này cũng khá tự tin về điểm mạnh trong lối chơi của mình, đó là tốc độ và khả năng dứt điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.