Tuyển Việt Nam xét nghiệm PCR 2 ngày/lần

Tuyển Việt Nam xét nghiệm PCR 2 ngày/lần - Ảnh 1.

Hồ Thanh Minh có buổi tập đầu tiên với đội tuyển VN vào chiều 6-11 – Ảnh: VFF

Để đảm bảo an toàn cho đội tuyển Việt Nam (VN) trong “bong bóng”, toàn bộ các thành viên đội tuyển sẽ được xét nghiệm RT-PCR 2 ngày/lần.

Ngoài 8 thành viên từ đội tuyển U23 được bổ sung cho đội tuyển VN, HLV Park Hang Seo cũng đưa tuyển thủ Hồ Thanh Minh – người ghi bàn duy nhất cho U23 VN trong trận đấu với U23 Myanmar tại vòng loại U23 châu Á – lên tập thử cùng đội tuyển VN. Hiện đội tuyển VN đã ở trong quy trình “bong bóng” khép kín theo quy định của AFC. 

Toàn bộ các thành viên trong đội tuyển chỉ ăn nghỉ, tập luyện, di chuyển trong khu vực được quy định, tuyệt đối không được tự ý ra ngoài hay gặp người lạ để đảm bảo an toàn. Dù ở cùng khách sạn với tuyển Nhật nhưng khu vực ở, sinh hoạt, phòng ăn của đội tuyển VN với đội bạn đều tách biệt.

Ngày 7-11, 7 thành viên tổ trọng tài điều khiển trận VN – Nhật Bản đã có mặt tại Hà Nội. Trong khi đó, chuyến bay thứ hai chở các thành viên tuyển Nhật cũng đã đến Nội Bài. Toàn bộ các thành viên được đưa về lưu trú tại khách sạn Grand Plaza và xét nghiệm COVID-19 trước khi tham gia các hoạt động chuẩn bị cho trận đấu.

Ban tổ chức đã tiến hành vệ sinh SVĐ Mỹ Đình, nơi diễn ra trận VN – Nhật Bản. Ghế trên khán đài cũng được đánh dấu để đảm bảo 12.000 CĐV đến sân sẽ ngồi giãn cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.