Tung cú đá tuyệt đẹp hạ đối thủ, võ sĩ MMA ‘bỗng dưng’ té ngã gãy chân

Võ sĩ Dylan Kiskila với cú đá tuyệt đẹp hạ đo ván đối thủ nhưng sau đó anh lại bị té ngã và gãy chân – Nguồn: mmafighting

Trận đấu diễn ra giữa 2 võ sĩ người Mỹ Dylan Kiskila với Lawrance Ilar-Duque được tổ chức ở Fargo thuộc bang North Dakota của Mỹ. 

Dylan Kiskila đã hoàn toàn áp đảo và có một pha ra đòn tuyệt đẹp hạ knock-out đối thủ Lawrance Ilar-Duque. Đó là tình huống mà Dylan Kiskila đã tung cú đá tuyệt đẹp bằng chân trái vào đầu đối thủ khiến Lawrance Ilar-Duque ngã xuống nằm bất tỉnh trên sàn đấu. 

Có lẽ do thực hiện động tác đá “hơi khó” nên Dylan Kiskila cũng bị trượt chân té ngã xuống sàn đấu. Sau đó anh cố gắng đứng dậy nhưng ngay lập tức phải sụm xuống vì đau đớn, qua ống kính truyền hình có thể thấy cái chân trái của võ sĩ này bị biến dạng khá “kinh dị”. 

Tất nhiên trọng tài đã tuyên bố dừng trận đấu với chiến thắng knock-out dành cho Dylan Kiskila. Nhưng trong khi kẻ thất bại nằm bất tỉnh thì người chiến thắng cũng chẳng thể đứng dậy nổi. Theo chẩn đoán ban đầu, Dylan Kiskila có thể bị gãy cổ chân. 

Đây là một trong những màn “lưỡng bại câu thương” khá kỳ lạ trong một trận đấu võ MMA. Cả hai đã cùng “dắt tay nhau” đến… bệnh viện để kiểm tra. Chuyên trang võ thuật MMA Team viết: “Kỳ lạ! Võ sĩ MMA thắng knock-out bằng một cú đá đẹp nhưng lại bị… gãy chân”. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.