Trượt ngã, cầu thủ vẫn có pha ‘xâu kim tuyệt đỉnh’ gây sốt với 4 triệu views sau 24 giờ

Maxi Meza với pha ”xâu kim tuyệt đỉnh” gây sốt trên mạng với gần 4 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ – Nguồn: CONCACAF

Tình huống trên diễn ra ở phút 59, tiền vệ Maxi Meza (Monterrey) đã nỗ lực cứu bóng đến nỗi trượt ngã trên sân và sau đó anh cố gắng nhỏm dậy dùng lòng bàn chân phải kéo bóng “xâu kim” qua giữa hai chân cầu thủ Yeyes Chavez (America). 

Pha xử lý quá nhanh và quá kỹ thuật của Maxi Meza đã hoàn toàn loại bỏ đối thủ, buộc Yeyes Chavez phải ôm người phạm lỗi chấp nhận chiếc thẻ vàng. 

Màn “xâu kim” quá đỉnh của Maxi Meza lập tức được lan truyền trên mạng xã hội và thu hút gần 4 triệu lượt xem sau chưa đầy 24 giờ. 

Báo thể thao Marca (Tây Ban Nha) sau đó đăng lại video về tình huống này với bình luận: “Pha xâu kim hay nhất trong lịch sử? Đây là tác phẩm nghệ thuật đã được lan truyền khắp thế giới. Cầu thủ bóng đá người Argentina Maxi Meza đã thực hiện một trong những pha xâu kim đẹp nhất lịch sử”. 

Rất nhiều tờ báo lớn khác như AS, Ole, La Nacion… cũng ca ngợi tình huống này và gọi đó là pha xử lý “bất khả thi”. Tờ La Nacion viết: “Màn xâu kim không thể nào tuyệt vời hơn được của Maxi Meza”. 

Chung cuộc ở trận này, Monterrey đã giành chiến thắng 1-0 để lần thứ 5 trong lịch sử đăng quang ở Cúp vô địch các câu lạc bộ CONCACAF. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.