Trọng tài bị đám đông cổ động viên rượt đánh, chạy lên khán đài và ‘leo rào’ bỏ trốn

Trọng tài bị các cổ động viên Caapiranga đánh và rượt đuổi chạy khắp sân, trốn lên cả khán đài – Nguồn: Copa dos Rios

Đó là trận đấu giữa Caapiranga AM với Canutama AM trên sân vận động Colina ngày 25-11. Sau 90 phút thi đấu, Canutama AM đã giành chiến thắng 2-0. 

Tuy nhiên suốt trận đấu này, trọng tài chính Tourinho cùng các trợ lý của ông đã có nhiều quyết định gây tranh cãi. Nổi bật là việc trọng tài Tourinho đã công nhận bàn thắng ở tư thế việt vị của cầu thủ Canutama AM.

Chính vì vậy nên khi trận đấu vừa chấm dứt, các cầu thủ cùng cổ động viên Caapiranga AM đã nổi loạn liên tục chửi mắng trọng tài và các thành viên ban tổ chức. Có người còn ném cả thùng rác lớn xuống sân nhắm vào các quan chức bóng đá. 

Chưa hết, đám đông hàng trăm người đã tràn vào sân bao vây tấn công trọng tài chính Tourinho, cùng 2 trọng biên và trọng tài thứ tư Halbert Luis Baia. Từ ống kính truyền hình có thể trọng tài Tourinho đã bị đánh, sau đó các trọng tài khác bị rượt chạy tán loạn. 

Có người chạy lên khán đài, có người chạy vào đường hầm. Có trọng tài bị cổ động viên rượt đuổi khắp khán đài phải nhảy qua hàng rào để bỏ trốn. Hiện tại Liên đoàn Bóng đá Brazil đang chờ báo cáo của giám sát trận đấu để có án phạt cụ thể cho Caapiranga. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.