Trận Newcastle – Tottenham bị gián đoạn vì cầu thủ phát hiện sự cố trên khán đài

Trận Newcastle - Tottenham bị gián đoạn vì cầu thủ phát hiện sự cố trên khán đài - Ảnh 1.

Khán đài nơi xảy ra sự cố – Ảnh: REUTERS

Mọi thứ diễn ra vào cuối hiệp 1. Khi đó, Tottenham chuẩn bị thực hiện một quả phạt góc thì hậu vệ Sergio Reguilon đã chỉ tay lên một khu vực khán đài và trao đổi với trọng tài chính Andre Marriner.

Vấn đề trông có vẻ nghiêm trọng khi nhiều cầu thủ khác của cả Tottenham và Newcastle đã ra dấu cho các nhân viên y tế. Ống kính máy quay sau đó bắt được hình ảnh một người đàn ông cầm máy khử rung tim tiến về phía khán đài mà Reguilon đã chỉ.

Trận Newcastle - Tottenham bị gián đoạn vì cầu thủ phát hiện sự cố trên khán đài - Ảnh 2.

Eric Dier hướng dẫn nhân viên y tế vị trí của CĐV gặp vấn đề – Ảnh: REUTERS

Theo báo The Guardian, người gặp vấn đề sức khỏe là một CĐV Newcastle. Trận đấu phải tạm dừng trong vài phút, trước khi trọng tài Marriner quyết định cho các cầu thủ tiến vào đường hầm.

Dù vậy sau đó, ban tổ chức thông báo trận đấu sẽ vẫn tiếp tục diễn ra. Các cầu thủ có 3 phút để khởi động trước khi hoàn tất các phút còn lại của hiệp 1.

The Guardian cũng cho biết CĐV gặp vấn đề đã được xe cứu thương chở đi.

Thời điểm trận đấu tạm hoãn, tỉ số đang là 2-1 nghiêng về Tottenham. Callum Wilson mở tỉ số cho Newcastle ngay ở phút thứ 2. Nhưng lần lượt Ndombele và Harry Kane lập công ở các phút 17 và 22 để giúp “Gà trống” dẫn ngược. 

Sau khi trở lại sân, Tottenham tìm được bàn thứ 3 do công của Son Heung Min ở phút 45+4. Trong hiệp 2, Newcastle có thêm một bàn sau pha đốt lưới nhà của Eric Dier ở phút 89. Trận đấu kết thúc với tỉ số chung cuộc 3-2 nghiêng về Tottenham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.