Tiền vệ Hùng Dũng đảm bảo thể lực nếu được gọi lên đội tuyển Việt Nam

Tiền vệ Hùng Dũng đảm bảo thể lực nếu được gọi lên đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Hùng Dũng sẵn sàng lên tập trung đội tuyển Việt Nam nếu được triệu tập – Ảnh: HNFC

Trước đó, đầu tháng 11, VFF và HLV Park Hang Seo đã triệu tập Hùng Dũng lên tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020.

Tuy nhiên, CLB Hà Nội đã từ chối và cho biết Hùng Dũng nên tiếp tục ở lại CLB để tập luyện và theo dõi điều trị chấn thương gãy chân. VFF và HLV Park Hang Seo sau đó cũng thống nhất với CLB Hà Nội về việc này.

Ngày 26-11, CLB Hà Nội cho biết trong buổi hội chẩn ngày 25-11 giữa bộ phận y tế của CLB Hà Nội và các bác sĩ được mời, tình trạng sức khỏe của Hùng Dũng được kết luận rất khả quan.

Chuyên gia Kim Kwang Jea (trưởng bộ phận y tế của CLB Hà Nội) đánh giá: “Hùng Dũng đã trở lại luyện tập cùng đội. Anh có thể lên tập trung cùng đội tuyển quốc gia trong thời gian tới. Tuy nhiên, cần chú ý khối lượng tăng dần với chân gặp chấn thương và tiếp tục theo giáo án tôi đã chuẩn bị”.

Ngay sau buổi hội chẩn, Hùng Dũng đã cùng ban huấn luyện, bộ phận y tế gặp lãnh đạo cấp cao của CLB để báo cáo tình hình. Sau khi nghe báo cáo, lãnh đạo CLB động viên Hùng Dũng, tùy vào sức khỏe cống hiến thích hợp cho đội tuyển vì mục tiêu chung của bóng đá Việt Nam.

Ngoài ra, các bộ phận liên quan của CLB Hà Nội sẽ tiếp tục chủ động phối hợp với VFF, đội tuyển Việt Nam theo dõi sức khỏe không chỉ Hùng Dũng mà các trường hợp khác của CLB Hà Nội đang gặp chấn thương ở các mức độ khác nhau như Đình Trọng, Văn Hậu…

Trường hợp được HLV Park Hang Seo và VFF triệu tập lên tập trung đội tuyển Việt Nam, Hùng Dũng sẵn sàng góp mặt. Hiện đội tuyển Việt Nam đang tập trung tại Vũng Tàu để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020.

Ngày 1-12, đội tuyển sẽ lên đường đến Singapore để tham dự giải.

Hùng Dũng không lên tập trung đội tuyển Việt Nam Hùng Dũng không lên tập trung đội tuyển Việt Nam

TTO – Ngày 4-11, CLB Hà Nội cho biết tiền vệ Hùng Dũng không lên tập trung đội tuyển Việt Nam theo yêu cầu triệu tập của HLV Park Hang Seo và VFF, mà sẽ tiếp tục ở lại CLB Hà Nội để theo dõi, tập luyện và điều trị chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.