Tiến Linh giành chiến thắng trong cuộc bình chọn “Ngôi sao tương lai” của AFC

Tiến Linh giành chiến thắng trong cuộc bình chọn “Ngôi sao tương lai” của AFC - Ảnh 1.

Tiến Linh (trái) nhận danh hiệu Ngôi sao tương lai trong cuộc bầu chọn của AFC – Ảnh: TTO

AFC mở cuộc bình chọn “Ngôi sao tương lai” (NEOMFutureStars) của lượt trận thứ 3 vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á trên trang fanpage chính thức từ ngày 8-10.

Trong lượt trận thứ 3 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra trên SVĐ Sharjah (UAE), Tiến Linh sở hữu 1 bàn thắng, 3 pha dứt điểm trúng đích cùng tỉ lệ chuyền bóng chính xác 86,7%.

Trong khi đó tuyển thủ Zhang Yuning (Trung Quốc) ghi được 1 bàn thắng, tạo ra 1 cơ hội ăn bàn cho đồng đội và 5 lần chiến thắng trong các pha không chiến.

Kết quả cuộc bình chọn cuối cùng cho thấy phần thắng đã thuộc về tiền đạo Tiến Linh của đội tuyển Việt Nam. Tiến Linh sẽ được AFC trao giải thưởng “Ngôi sao tương lai” của lượt trận thứ 3.

Theo thống kê đến thời điểm hiện tại, Tiến Linh đã sở hữu: 8 pha lập công cho tuyển Việt Nam; 6 bàn thắng cho tuyển U23; 6 bàn thắng cho đội tuyển U19 Việt Nam.

Riêng tại vòng loại World Cup 2022 Tiến Linh đã có 6 bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam. Trong đó có 5 bàn ở vòng loại thứ 2 và 1 bàn ở vòng loại cuối.

Ngày mai 12-10, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu thứ 4 tại vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á gặp đội tuyển Oman vào lúc 23h trên SVĐ Sultan Qaboos, Muscat (Oman).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.