Tiền đạo sút hỏng phạt đền, sau đó ghi bàn rồi mặc áo thủ môn xuất sắc cản phạt đền

Tiền đạo Edu trở thành thủ môn “bất đắc dĩ” và cản phá thành công quả phạt đền – Nguồn: Autêntico Futebol Premium

Đó là trận đấu giữa Brusque với Remo trên sân Estádio Augusto Bauer ngày 15-10 ở vòng 30 Giải hạng nhất Brazil. Đội khách Remo nhập cuộc tốt hơn và có bàn thắng mở tỉ số ở phút 14 do công của Pingo. 

Đến đầu hiệp hai, đội chủ nhà Brusque ghi liên tiếp 2 bàn thắng chỉ sau 2 phút do công của Luizao (phút 56), Thiago Alagoano (phút 58). 

Phút 75, Brusque được hưởng quả phạt đền nhưng tiền đạo Edu lại sút hỏng. Tuy nhiên đến phút 90+4, Edu chuộc lỗi với pha đánh đầu đẹp mắt ghi bàn nâng tỉ số lên 3-1 cho Brusque. 

Edu đánh đầu ghi bàn ở phút 90+4 – Nguồn: Ge

Điều đáng nói là chỉ vài giây sau khi ghi được bàn thắng, tiền đạo Edu đã phải cởi bỏ chiếc áo số 9 của mình để mặc vào chiếc áo thủ môn số 21. 

Nguyên nhân là do thủ môn Ruan Carneiro (Brusque) bị chấn thương nặng phải rời sân bằng xe cấp cứu sau pha truy cản trái phép với tiền đạo của đối phương trong vòng cấm. Từ tình huống này, trọng tài cũng cho Remo được hưởng quả phạt đền. 

Trên chấm 11m, thủ môn “bất đắc dĩ” Edu xuất sắc cản phá được cú sút của tiền vệ Felipe Gedoz (Remo) để giúp đội nhà Brusque đảm bảo chiến thắng chung cuộc 3-1. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.