Thua sốc 1-6, HLV Mourinho: ‘Chúng tôi thua đối thủ chất lượng hơn’

Thua sốc 1-6, HLV Mourinho: Chúng tôi thua đối thủ chất lượng hơn - Ảnh 1.

HLV Jose Mourinho đã giải thích nguyên nhân thất bại là do các cầu thủ dự bị của AS Roma “có trình độ giới hạn” – Ảnh: Reuters

Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Sky Sport Italia sau trận đấu, HLV Mourinho nói: “Chúng tôi có 13 cầu thủ thuộc đội 1, những người còn lại ở một đẳng cấp khác. Chúng tôi đã thua trước một đối thủ thể hiện chất lượng tốt hơn vào đêm nay. Đơn giản vậy thôi”.

Tuy nhiên, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng nói thêm là ở trận này, AS Roma ra sân với nhiều cầu thủ dự bị và ông biết rõ những cầu thủ có “trình độ giới hạn”.

Ông nói: “Tôi đã lựa chọn đội hình này với mục đích tốt, để trao cơ hội cho những người làm việc chăm chỉ… Tôi biết giới hạn của đội hình này, nó không mới đối với tôi nhưng tôi vẫn mong đợi một phản ứng tốt hơn. Đây là lựa chọn của tôi nên tôi phải hoàn toàn chịu trách nhiệm”.

Tính đến thời điểm này, HLV Mourinho đã có 21 năm cầm quân với tổng cộng 1.008 trận đấu và ông đã giành được gần như tất cả các danh hiệu lớn nhất ở cấp câu lạc bộ. Và trận thua 1-6 này là “kinh hoàng nhất” trong sự nghiệp cầm quân của ông.

HLV Mourinho cho rằng trận thua lịch sử này có thể ảnh hưởng đến tâm lý của các cầu thủ AS Roma trong trận gặp Napoli vào cuối tuần này ở Giải vô địch Ý.

Ông cho biết: “Rõ ràng sức nặng của trận thua ‘lịch sử’ này sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của cầu thủ. Tôi sẽ có cuộc nói chuyện với mọi người sau đó”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.