Thủ môn Đặng Văn Lâm đã phẫu thuật thành công chấn thương vai

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã phẫu thuật thành công chấn thương vai - Ảnh 1.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết anh đã phẫu thuật vai thành công tại Nhật Bản – Ảnh: FBNV

Trên Facebook cá nhân, Văn Lâm chia sẻ: “Phẫu thuật đã thành công! Cảm ơn mọi người đã động viên Lâm. Tôi sẽ bắt đầu trở lại từ đây”.

Ngay sau chia sẻ của Văn Lâm, hàng loạt đồng đội của anh ở đội tuyển Việt Nam như thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, tuyển thủ Phạm Xuân Mạnh, Hồ Tấn Tài… đã gửi lời chúc mừng và mong Văn Lâm sớm hồi phục.

Trước đó, Văn Lâm đã bắt chính trong trận đấu giữa Việt Nam – Úc ngày 7-9 trên sân Mỹ Đình tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Sau trận đấu anh trở về Nhật Bản để thi đấu cho CLB Cerezo Osaka.

Ngày 13-9, khi tập luyện với các đồng đội ở CLB Cerezo Osaka, Văn Lâm bị chấn thương do va chạm trong phần đấu đối kháng.

Qua thăm khám, anh được xác định bị trật khớp vai trái. Theo tư vấn của đội ngũ y tế của CLB Cerezo Osaka, một số chuyên gia y học thể thao ở châu Âu cũng như tham khảo tư vấn từ bác sĩ đội tuyển Việt Nam, Văn Lâm được khuyên nên tiến hành phẫu thuật.

Ngày 7-10, Văn Lâm cho biết anh đã phẫu thuật vai thành công tại Nhật Bản. Dự kiến anh sẽ cần khoảng 4 tháng để hồi phục sau phẫu thuật.

Nếu quá trình hồi phục tốt, Văn Lâm có thể góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Úc vào ngày 27-1-2022 và Trung Quốc ngày 1-2-2022 tại vòng loại World Cup 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.