Thầy trò HLV Park Hang Seo có thêm nhà tài trợ

Thầy trò HLV Park Hang Seo có thêm nhà tài trợ - Ảnh 1.

Lễ công bố thỏa thuận hợp tác giữa VFF và SABECO nhằm tài trợ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam – Ảnh: VFF

Ông Bennett Neo – tổng giám đốc SABECO – chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành và hỗ trợ đội tuyển bóng đá quốc gia trên hành trình chinh phục những thành công lớn hơn và cùng chia sẻ mục tiêu chung là mang lại vinh quang cho đất nước” .

Hợp tác của hai bên có thời hạn 1 năm (từ tháng 6-2021 đến tháng 6-2022) và tài trợ này bao gồm: đội tuyển bóng đá nam quốc gia, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia, đội tuyển bóng đá nam (U22, U23, Olympic), trong các hoạt động thi đấu trong nước và quốc tế.

Ông Lê Hoài Anh – tổng thư ký VFF – cho biết hợp tác này sẽ giúp cho đội tuyển Việt Nam có thêm nguồn lực để chinh phục các mục tiêu mới.

Ngày 17-6, đội tuyển Việt Nam đã về đến TP.HCM sau thời gian thi đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE. Hiện thầy trò HLV Park Hang Seo đang thực hiện cách ly y tế 7 ngày tại TP.HCM. Sau khi rời khu cách ly, đội tuyển sẽ giải tán để trở về nhà và theo dõi thêm 7 ngày nữa.

Ngày 1-7, Liên đoàn Bóng đá châu Á sẽ tiến hành bốc thăm xếp lịch thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Dự kiến vào tháng 9, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại để tham dự vòng loại cuối cùng World Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.