Thắng Đài Loan 1-0, U23 Myanmar hướng tới trận quyết chiến với U23 Việt Nam

Thắng Đài Loan 1-0, U23 Myanmar hướng tới trận quyết chiến với U23 Việt Nam - Ảnh 1.

U23 Myanmar giành thắng lợi 1-0 trước U23 Đài Loan – Ảnh: MFF

Ở trận đấu diễn ra trước đó của bảng này, U23 Việt Nam đã đánh bại U23 Đài Loan 1-0 để tạm nắm ngôi đầu bảng với 3 điểm. Do đó, U23 Myanmar đặt quyết tâm cao làm được điều tương tự để cạnh tranh cho vị trí nhất bảng cùng tấm vé trực tiếp tham dự vòng chung kết.

Tuy nhiên, cũng như U23 Việt Nam, U23 Myanmar đã gặp không ít khó khăn. Sự quyết tâm của U23 Đài Loan khiến U23 Myanmar gặp bế tắc. Không chỉ vậy, có thời điểm họ còn để lộ ra sơ hở cho đối phương khai thác.

Khó khăn càng chồng chất cho đại diện Đông Nam Á khi vào phút 74, HLV trưởng Antoine Hey còn bị truất quyền chỉ đạo do lỗi phản ứng. Nhưng trong bối cảnh đó, bàn thắng lại đến với U23 Myanmar ở phút 80 do công của Kaung Myat Thu.

Đó cũng là pha lập công duy nhất giúp U23 Myanmar đánh bại U23 Đài Loan 1-0. Với tỉ số này, cả U23 Việt Nam và U23 Myanmar đều có cùng điểm, cùng hiệu số, cùng số bàn thắng và bàn thua.

Do đó, trận đấu ở lượt cuối của hai đội vào ngày 2-11 sẽ mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Đội có được thắng lợi sẽ có luôn vị trí đầu bảng I. Trong trường hợp hòa, hai đội có thể sẽ cần tới loạt sút luân lưu để chọn ra đội nhất bảng.

Đội nhì bảng sẽ phải đợi kết quả ở các bảng đấu khác và xem liệu mình có phải là 1 trong 4 đội hạng nhì có thành tích tốt nhất và giành vé dự vòng chung kết hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.