‘Siêu máy tính’ của We Global: ‘Việt Nam có 55,1% cơ hội giành điểm’ trước Saudi Arabia

Siêu máy tính của We Global: Việt Nam có 55,1% cơ hội giành điểm trước Saudi Arabia - Ảnh 1.

Bạn đọc của AFC bình chọn: 69,57% người dự đoán Việt Nam thắng, 30,43% – Ảnh: AFC

Trang We Global Football là công ty chuyên về thống kê bóng đá dựa trên những tính toán của “siêu máy tính”. Đó là những tính toán dựa vào các chỉ số thống kê của mỗi đội để mô phỏng các trận đấu bằng nhiều thuật toán.

Trước trận đấu giữa Việt Nam với Saudi Arabia tại Mỹ Đình ngày 16-11, “siêu máy tính” của We Global Football đã đưa ra đánh giá về cơ hội của hai đội như sau: Saudi Arabia có 44,9% cơ hội giành chiến thắng, còn chủ nhà Việt Nam có 55,1% cơ hội thắng và hòa. 

Siêu máy tính của We Global: Việt Nam có 55,1% cơ hội giành điểm trước Saudi Arabia - Ảnh 2.

Tiền vệ Quang Hải (9) được chờ đợi sẽ giúp Việt Nam vượt qua Saudi Arabia – Ảnh: AFC

Trong khi đó, trên trang web chính thức của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) cũng tổ chức cuộc thăm dò mang tên: “Việt Nam – Saudi Arabia: ai sẽ thắng?”. 

Tính đến 9h30 sáng ngày 16-11, kết quả cuộc bình chọn như sau: 69,57% bạn đọc AFC dự đoán Việt Nam sẽ giành chiến thắng và 30,43% tin tưởng Saudi Arabia sẽ giành trọn 3 điểm.

Trên trang Twitter của Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) cũng đăng tải lại video bàn thắng mà Quang Hải đã ghi được vào lưới Saudi Arabia ở trận lượt đi. FIFA kỳ vọng tiền vệ tài năng này sẽ lại tỏa sáng để truyền cảm hứng cho “Những ngôi sao vàng” giành chiến thắng trước Saudi Arabia trong trận đấu tại Mỹ Đình.   

Siêu máy tính của We Global: Việt Nam có 55,1% cơ hội giành điểm trước Saudi Arabia - Ảnh 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.