Quế Ngọc Hải: ‘Chúng ta sẽ trưởng thành hơn trong tương lai’

Quế Ngọc Hải: Chúng ta sẽ trưởng thành hơn trong tương lai - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải trả lời tại buổi họp báo – Ảnh: VFF

Quế Ngọc Hải cho biết toàn đội đã có một buổi họp riêng sau trận thua Trung Quốc 2-3 để rút kinh nghiệm. Anh nói: “Không chỉ riêng Thanh Bình mà tôi còn nhắc nhở tất cả mọi người. Khi tiếng còi chưa kết thúc thì tất cả chúng ta phải nỗ lực. Chúng ta đã cùng nhau chiến thắng thì chúng ta cùng nhau chấp nhận thất bại”.

“Chúng ta sẽ trưởng thành hơn trong tương lai, ví dụ như Thanh Bình có thể có thêm kinh nghiệm khi đối đầu với các đội bóng lớn tại vòng loại cuối cùng này. Khi đã khoác trên mình chiếc áo của đội tuyển quốc gia thì luôn luôn phải nghĩ đến để vượt qua những áp lực và mệt mỏi mà mình đã trải qua”, anh nói thêm.

Quế Ngọc Hải cũng chia sẻ thêm về tinh thần của đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với Oman sắp tới. Anh nói: “Chúng tôi đã không giành được kết quả tốt sau 3 trận toàn thua. Nhưng chúng tôi cũng đã thể hiện được tinh thần thi đấu. 

Đây là lần đầu tiên chúng tôi đến vòng loại thứ 3 World Cup, nên các trận đấu vừa qua đã giúp chúng tôi đúc rút được những kinh nghiệm cần thiết. Chúng tôi đã bỏ lại phía sau kết quả không tốt trong trận đấu với Trung Quốc và hướng tới trận đấu vào ngày mai với Oman”.

Trong khi đó, HLV trưởng Park Hang Seo cũng cho biết các cầu thủ đã làm tốt nhất nhiệm vụ của mình và đang hướng tới trận tiếp theo với Oman.

Quế Ngọc Hải: Chúng ta sẽ trưởng thành hơn trong tương lai - Ảnh 2.

Quế Ngọc Hải và ông Park tham gia họp báo trước trận gặp Oman – Ảnh: VFF

Trả lời câu hỏi về liên quan đến chất lượng sân tập của đội tuyển Việt Nam tại Oman, ông Park nói đó không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên, ông Park cho rằng việc sân tập không có hàng rào che chắn cũng khá bất tiện khi đội tuyển tập các bài chiến thuật.  

Trận đấu giữa đội tuyển Oman và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 23h ngày 12-10. Theo đăng ký tại cuộc họp kỹ thuật trước trận đấu, đội tuyển Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục áo trắng – quần trắng – tất trắng. Đội chủ nhà Oman sẽ mặc áo đỏ, quần đỏ, tất đỏ. 

Liên quan đến công tác tổ chức, LĐBĐ Oman thông báo mở 50% sức chứa của sân Sultan Qaboos (tương đương 17.000 chỗ ngồi) để đón khán giả vào theo dõi và cổ vũ cho hai đội tuyển. Trong bối cảnh ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, nên khán giả vào sân sẽ phải xuất trình giấy chứng nhận đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng COVID-19.

Quế Ngọc Hải: Chúng ta sẽ trưởng thành hơn trong tương lai - Ảnh 3.

FPT Play là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup – khu vực châu Á, AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download

YouTube: https://www.youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn

Website: fptplay.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenhinhfptplayofficial

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.