Quế Ngọc Hải cảm ơn người hâm mộ đã động viên đội tuyển Việt Nam

Quế Ngọc Hải cảm ơn người hâm mộ đã động viên đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải cảm ơn người hâm mộ đã cổ vũ, động viên đội tuyển Việt Nam – Ảnh: VFF

Trên trang Facebook cá nhân, Quế Ngọc Hải chia sẻ: “Trong cuộc chơi này, chúng tôi chưa bao giờ dám hứa điều gì về kết quả cuối cùng. Nhưng có một điều chúng tôi dám hứa chắc chắn là chúng tôi sẽ luôn chiến đấu hết mình, không bao giờ bỏ cuộc, vì niềm tự hào dân tộc”.

Trước tình cảm của người hâm mộ với đội tuyển, Quế Ngọc Hải đã thay mặt đội tuyển Việt Nam gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã cổ vũ, động viên đội tuyển. Anh cho biết trong trận đấu với Trung Quốc, đội tuyển Việt Nam đã trải qua nhiều cảm xúc. Những lúc như vậy, đội tuyển cần nhận được sự động viên, nhất là với các cầu thủ trẻ. 

“Chúng ta đã cùng nhau hưởng niềm vui chiến thắng thì hãy cùng động viên nhau những giai đoạn khó khăn như thế này nhé. Hãy luôn tin vào những điều tốt đẹp đang chờ đợi bóng đá Việt Nam ở phía trước”, Quế Ngọc Hải tâm sự.

Trong khi đó, thủ thành Bùi Tấn Trường – người bắt chính của đội tuyển Việt Nam trong trận thua Trung Quốc 2-3 – cho biết: “Ai trong đời mà không từng vấp ngã, nhưng ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy, quan trọng đừng đánh mất chính mình. Phía trước còn rất nhiều khó khăn, hãy vững bước tiến lên anh em”.

Trước đó, rạng sáng 8-10, đội tuyển Việt Nam đã để thua sát nút 2-3 trước đội tuyển Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Mặc dù để thua nhưng màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam vẫn được người hâm mộ động viên và dành nhiều lời ngợi khen.

Quế Ngọc Hải cảm ơn người hâm mộ đã động viên đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.