Pha bỏ lỡ khó tin của sao Hà Lan Memphis Depay trước khung thành rộng mở

Pha bỏ lỡ khó tin của Memphis Depay – Nguồn: VTV

Pha bỏ lỡ này đến ở trận Hà Lan gặp Áo ở bảng C Euro 2020 sáng 18-6. Chính Depay là người mở tỉ số cho Hà Lan ở phút 11 với một quả phạt đền thành bàn.

Tới phút 40, anh có cơ hội lập cú đúp nhưng lại bỏ lỡ hết sức khó tin. Từ pha mở bóng thoáng của đồng đội, tiền đạo Wout Werhorst thoát xuống. Trước mặt là góc sút khá rộng, nhưng cầu thủ của Wolfsburg đã chơi đồng đội khi chuyền ngang cho Depay đang băng xuống.

Lúc này, cơ hội càng trở nên rõ rệt hơn khi thủ thành Bachmann của Áo bắt bài Werhorst nên đã để lại khoảng trống. Trước mặt là khung thành rộng mở, tưởng chừng Hà Lan đã có bàn thắng thứ 2.

Nhưng Depay lại khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi anh thực hiện cú đệm bóng quá tệ và đưa bóng… lên trời. Chính Depay cũng lộ rõ vẻ tiếc nuối, có lẽ anh cũng không tin mình lại bỏ lỡ cơ hội ghi bàn tốt đến như vậy.

Trong phần còn lại của trận đấu, Depay cũng chơi không xuất sắc. Anh được thay ra ở phút 82. Còn Hà Lan có được thắng lợi chung cuộc 2-0. Tác giả bàn thắng thứ 2 là Denzel Dumfries ở phút 67.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.