Ông Park triệu tập Hùng Dũng lên đội tuyển đá AFF Cup 2020

Ông Park triệu tập Hùng Dũng lên đội tuyển đá AFF Cup 2020 - Ảnh 1.

Hùng Dũng đối đầu cùng Chanathip của Thái Lan ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 – Ảnh: N.K.

Từ đầu tháng 11, ông Park đã muốn triệu tập Hùng Dũng lên đội tuyển Việt Nam. Khi đó, ông Park cho biết chỉ dùng Hùng Dũng từ bán kết AFF Cup 2020 vì biết cậu học trò vẫn đang trong quá trình tập hồi phục sau chấn thương.

Tuy nhiên, phía CLB Hà Nội không đồng ý cho Hùng Dũng lên sớm, vì việc vội vàng trở lại có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị. Dù vậy, do tiền vệ này hồi phục nhanh trong gần 1 tháng qua nên CLB Hà Nội đã phát thông điệp đồng ý cho anh lên đội tuyển Việt Nam nếu ông Park muốn triệu tập. 

Đương nhiên muốn có Hùng Dũng trong đội hình, ông Park đã yêu cầu Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) triệu tập anh ngay hôm nay (27-11). 

Theo kế hoạch, Hùng Dũng sẽ gia nhập đội tuyển Việt Nam chiều nay tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Do đội hôm nay được nghỉ xả hơi nên Hùng Dũng sẽ tập luyện cùng các đồng đội vào ngày mai (28-11).

Với sự có mặt của Hùng Dũng, ông Park sẽ càng yên tâm hơn ở tuyến giữa trong hành trình bảo vệ chức vô địch AFF Cup 2020.

Như vậy, quân số đội tuyển Việt Nam hiện có 35 người. Trước ngày lên đường sang Singapore vào ngày 1-12, ông Park sẽ phải loại 5 người để gút danh sách 30 cầu thủ tham dự AFF Cup 2020. 

Hùng Dũng không lên tập trung đội tuyển Việt Nam Hùng Dũng không lên tập trung đội tuyển Việt Nam

TTO – Ngày 4-11, CLB Hà Nội cho biết tiền vệ Hùng Dũng không lên tập trung đội tuyển Việt Nam theo yêu cầu triệu tập của HLV Park Hang Seo và VFF, mà sẽ tiếp tục ở lại CLB Hà Nội để theo dõi, tập luyện và điều trị chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.