Ông Park rèn U23 Việt Nam ‘bở hơi tai’ sau trận thắng chật vật U23 Đài Loan

Ông Park rèn U23 Việt Nam bở hơi tai sau trận thắng chật vật U23 Đài Loan - Ảnh 1.

Ông Park hò hét liên tục trên sân tập hôm 28-10 – Ảnh: VFF

Ông Park cho nhóm các cầu thủ đá chính trong trận đấu với U23 Đài Loan ở lại khách sạn tập các bài hồi phục dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju Young. 

Còn lại, ông Park cùng các trợ lý và các cầu thủ ra sân tập để rèn giũa thêm các bài tập về kỹ, chiến thuật. Nhà cầm quân người Hàn Quốc hướng dẫn rất nhiều cho học trò trong suốt buổi tập, thị phạm trực tiếp trong từng tình huống cụ thể. 

Ông Park rèn U23 Việt Nam bở hơi tai sau trận thắng chật vật U23 Đài Loan - Ảnh 2.

Ông Park thị phạm cho các cầu thủ

Điều này cũng dễ hiểu khi U23 Việt Nam đã thi đấu không tốt trước đối thủ được đánh giá yếu hơn nhiều như U23 Đài Loan. Họ phối hợp rời rạc, thi đấu bế tắc và nhiều lúc có vẻ như chưa “thuộc bài” mà ông Park đã huấn luyện.

Ngoài ra, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng yêu cầu chuyên gia thể lực Cedric Roger trích xuất và phân tích dữ liệu GPS thu thập được từ các cầu thủ sau trận đấu với U23 Đài Loan, nhằm có giải pháp điều chỉnh kịp thời trong các buổi tập tới.

Ông Park rèn U23 Việt Nam bở hơi tai sau trận thắng chật vật U23 Đài Loan - Ảnh 3.

Ông Park khá căng thẳng trên sân tập

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Myanmar trong trận quyết định vào ngày 2-11 tới để giành vé dự vòng chung kết. Do vẫn còn quỹ thời gian đến 5 ngày để chuẩn bị, nên ông Park ưu tiên dành thời gian rèn giũa lại chiến thuật cho các cầu thủ, trước khi đưa ra những phương án chiến thuật cụ thể cho những buổi tập sắp tới

Ông Park rèn U23 Việt Nam bở hơi tai sau trận thắng chật vật U23 Đài Loan - Ảnh 4.

Ông Park hò hét chỉ đạo cầu thủ

Nói chuyện với các cầu thủ, ông Park yêu cầu tất cả cần phải tập trung tối đa cho trận còn lại với U23 Myanmar. Bởi xét về lịch sử đối đầu, U23 Myanmar thật sự là đối thủ rất đáng gờm đối với U23 Việt Nam

Ông Park rèn U23 Việt Nam bở hơi tai sau trận thắng chật vật U23 Đài Loan - Ảnh 5.

Ông Park chất vấn học trò sau một tình huống thực hiện không tốt

Theo đó, U23 Việt Nam từng thua U23 Myanmar 1-4 trong trận tranh HCĐ tại SEA Games 2011, thua 1-2 ở bán kết SEA Games 2015 và thua 1-3 ở vòng loại U23 châu Á 2013. 

Trong khi đó, hai chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Myanmar lại đến từ giao hữu: thắng 4-0 ở Giải M150 Cup 2017 và thắng 2-0 ở trận giao hữu tại sân Việt Trì (Phú Thọ) năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.