Ông Park: ‘Đánh giá về chiến thuật của tôi không phải là việc của CLB Hà Nội’

Ông Park: Đánh giá về chiến thuật của tôi không phải là việc của CLB Hà Nội - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo ở buổi họp báo – Ảnh: VFF

Sau trận thua Trung Quốc 2-3, chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Quang Hiển đã lên tiếng chỉ trích cách dùng người bảo thủ của HLV Park Hang Seo.

Ông Hiển nói: “Tôi rất ủng hộ HLV Park Hang Seo, nhưng đã tới lúc chúng ta phải thay đổi. Thay đổi thì mới duy trì được thành công. Tôi quan sát và thấy HLV Park Hang Seo lười làm mới, đúng hơn là bảo thủ. Có thể do ít người đóng góp ý kiến, phản biện ông, các trợ lý không đủ bản lĩnh góp ý, giúp ông thay đổi”.

Nói về phát biểu trên của bầu Hiển, HLV Park Hang Seo bày tỏ: “Tôi không hiểu sao ông ấy lại nói tôi bảo thủ. Tôi có những thay đổi khá tiến bộ. Tôi nghĩ đánh giá về chiến thuật của tôi không phải là việc của CLB Hà Nội. Ông ấy nói điều đó trên báo chí là không lịch sự”.

Ông Park: Đánh giá về chiến thuật của tôi không phải là việc của CLB Hà Nội - Ảnh 2.

Ông Park chỉ đạo các cầu thủ tập luyện cho trận gặp Oman – Ảnh: VFF

Giải thích lý do đưa trung vệ 21 tuổi Nguyễn Thanh Bình qua đội U22 VN đang tập huấn tại UAE, ông Park nói: “Thanh Bình là cầu thủ trụ cột của đội U22 VN. Tôi đã bàn với trợ lý là để cậu ấy sang đó để giải tỏa tâm lý cho Thanh Bình sau trận đấu với Trung Quốc. Việc trở lại đội U22 không phải lỗi của cậu ấy, bởi U22 Việt Nam cũng cần chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022”.

Đánh giá về trận đấu sắp tới với Oman, ông Park thừa nhận việc giành điểm trước đối thủ là điều khá khó khăn. “Tình hình của đội tuyển Việt Nam là khá khó khăn để lấy điểm trước Oman. Có nhiều luồng phê phán chúng tôi sau trận thua trước Trung Quốc. Tôi sẵn sàng đón nhận những phê phán đó.

Nhưng nếu những chỉ trích đó nhắm vào cầu thủ và trợ lý của tôi thì không thỏa đáng. Tôi không đồng ý. Cầu thủ của tôi đã làm tốt nhất nhiệm vụ của họ và đang sẵn sàng cho trận gặp Oman”, nhà cầm quân người Hàn Quốc bày tỏ.

Ông Park: Đánh giá về chiến thuật của tôi không phải là việc của CLB Hà Nội - Ảnh 3.

FPT Play là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup – khu vực châu Á, AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download

YouTube: https://www.youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn

Website: fptplay.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenhinhfptplayofficial

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.