Nhiều người chê bức tượng vinh danh của Mike Tyson

Nhiều người chê bức tượng vinh danh của Mike Tyson - Ảnh 1.

Mike Tyson chia sẻ bức tượng vinh danh của mình nhưng lại chẳng giống mình – Ảnh TWITTER

Bức tượng cao 3m được tạo ra để vinh danh huyền thoại quyền anh Mike Tyson ở Las Vegas nhận được rất nhiều sự chú ý của những người hâm mộ bởi nó khác xa với phiên bản gốc ngoài đời thực.

Một số người hâm mộ thậm chí còn so sánh nó với bức tượng nổi tiếng của Cristiano Ronaldo được dựng vào năm 2017. Thời điểm đó, bức tượng của CR7 cũng trở thành tâm điểm của làn sóng chỉ trích vì khác “một trời một vực” với anh ngoài đời thật.

Bức tượng do chủ tịch Resorts World Scott Sibella dựng lên như một lời tri ân gửi tới người bạn thân Mike Tyson. Tuy nhiên, tác phẩm của nhà điêu khắc Riche Palmer dường như không có điểm nào giống với Mike Tyson ngoài đời thực, điểm giống duy nhất có lẽ là hình xăm bộ lạc nổi tiếng trên khuôn mặt.

Mặc dù bức tượng không được ưng ý cho lắm nhưng Mike Tyson lại tỏ ra thích thú và tỏ thành ý biết ơn với tác giả tạo ra nó. Mike chia sẻ: “Tôi biết Richie từ thời niên thiếu ở thành phố New York. Tôi không có ý kiến. Ngay bây giờ, tôi chỉ biết nói cảm ơn”.

Mike Tyson là nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất trong lịch sử khi mới 20 tuổi và có được chiến thắng trước Muhammad Ali năm 1986. Trước khi giải nghệ vào năm 2005, Tyson có một sự nghiệp đáng kinh ngạc trong lịch sử quyền anh.

Nếu việc đánh bật huyền thoại Muhammad Ali để trở thành nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất thế giới là chưa đủ nói lên sự vĩ đại của tay đấm thép, thì việc trở thành võ sĩ quyền anh hạng nặng đầu tiên trong lịch sử đồng thời giữ các danh hiệu WBC, WBA và IBF đã giúp Mike Tyson vượt qua Ali một cách thuyết phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.