Nhà vô địch hạng nặng UFC bị knock-out lảo đảo như múa… ‘túy quyền’

Xem màn ‘nốc ao’ kiểu say rượu của cao thủ hạng nặng nổi tiếng Frank Mir – Nguồn: Chiseled Adonis

Võ sĩ Frank Mir (42 tuổi) là cao thủ MMA lừng danh, từng 16 năm chinh chiến ở đấu trường UFC, với 2 lần vô địch hạng nặng. 

Còn đối thủ của anh là võ sĩ quyền anh rất nổi tiếng người Bulgaria Kubrat Pulev (40 tuổi) với 2 lần vô địch hạng châu Âu và từng giành đai hạng nặng thế giới IBF. 

Trận đấu gần nhất của Kubrat Pulev là thua võ sĩ người Anh Anthony Joshua ở trận so găng tranh 4 đai hạng nặng thế giới WBA, WBO, IBO, IBF ngày 12-12-2020. 

Cuộc chiến giữa 2 cao thủ nổi danh này diễn ra tại sàn đấu Globe Life Field ở Mỹ ngày 28-11, được dự đoán rất hấp dẫn. Nhưng đáng tiếc là võ sĩ người Mỹ Frank Mir đã bị hạ đo ván một cách chóng vánh chỉ sau chưa đầy 2 phút. 

Điều đáng nói là cái cách mà Frank Mir bị knock-out rất đặc biệt, khi anh dính cú đấm của đối thủ nhưng không té xuống mà cứ đứng loạng choạng y hệt người say rượu. Sau đó Frank Mir còn nhận thêm vài cú đấm nữa vào mặt nhưng vẫn cứ… không ngã, mà tiếp tục lảo đảo như đang đi “túy quyền”. 

Cuối cùng trọng tài phải can thiệp dừng trận đấu và xử thắng knock-out cho Kubrat Pulev. Đây là một trong những màn knock-out hết sức đặc biệt, nó vừa “đáng sợ” vừa hài hước. Kênh truyền hình RT (Nga) miêu tả nó giống như là “trận đấu trong trò chơi điện tử”. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.