Next Media và VTV hợp tác phát sóng các trận đấu của U23 Việt Nam

Next Media và VTV hợp tác phát sóng các trận đấu của U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Lịch trực tiếp vòng loại U23 châu Á 2022

VTV5 và VTV6 sẽ là hai kênh phát sóng các trận đấu của U23 Việt Nam. Ngoài ra, trận đấu sẽ được tiếp sóng trên kênh On Sports+ trên hệ thống của VTVCab, các kênh YouTube, fanpage của VFF và Next Media.

Theo đó, gói bản quyền mà Next Media sở hữu có hai trận đấu Đài Loan – Việt Nam (17h ngày 27-10) và Việt Nam – Myanmar (17h ngày 2-11), với hình thức miễn phí và trả tiền trên tất cả các hạ tầng: Mặt đất, Cable, Vệ tinh, Internet, IPTV, Di động, Phát thanh, Trình chiếu công cộng. Next Media toàn quyền phân phối lại cho các đối tác.

Ngay sau khi dẫn dắt tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Park Hang Seo đã bắt tay vào chuẩn bị lực lượng cho đội tuyển U22 Việt Nam nhằm bảo vệ HCV tại SEA Games 2021 trên sân nhà cũng như đạt thành tích tốt tại Giải U23 châu Á 2022.

Đây sẽ là giải đấu quan trọng và ông Park đã triệu tập 50 cầu thủ, trải qua 7 đợt tập trung và sàng lọc để chọn ra 26 cầu thủ tốt cho đợt tập huấn tại UAE vừa qua.

Tại thị trường Việt Nam, Next Media là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền truyền thông bảng I – vòng loại Giải U23 châu Á 2022 trên tất cả các hạ tầng và nền tảng phát sóng. Điều này đồng nghĩa với việc người xem có thể tiếp cận giải đấu một cách thuận tiện, nhanh chóng và gần gũi nhất, thông qua mọi phương tiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.