Ném đối thủ xuống đất như đô vật, thủ môn lãnh thẻ vàng

Tình huống thủ thành Tim Melia ném Cristian Roldan như đô vật – Nguồn: MLS

Sự việc diễn ra ở phút 54 trận Sporting KC đối đầu với Seattle Sounders. Trong một tình huống lộn xộn, bóng lơ lửng ngay trên đầu của Tim Melia. Thủ thành này bật cao để cứu bóng, nhưng tiền vệ Cristian Roldan của Sounders đã đứng đó để ngăn cản. Điều này khiến Melia không thể bắt được bóng mà phải đẩy ra. 

Trọng tài chính đã thổi còi để phạt pha truy cản của Roldan. Nhưng có lẽ do bực tức Roldan, Melia đã ôm lấy đối phương rồi… ném thật mạnh xuống đất. Hành động này của Melia khiến anh bị các cầu thủ Sounders vây lấy vì cho rằng anh cố tình tấn công Roldan.

Người hâm mộ cũng rất tinh ý khi nhận ra cú “ra đòn” của thủ thành này giống động tác có tên “Rock Bottom” được thực hiện trong chương trình đô vật đình đám WWE. Và nó cũng là đòn mang tính biểu tượng của cựu đô vật và giờ là diễn viên nổi tiếng Dwayne “The Rock” Johnson.

Đích thân diễn viên này đã chia sẻ đoạn video thủ môn Roldan ném đối thủ lên Twitter cùng dòng biểu cảm hài hước: “Đó là một cú Rock Bottom nặng tay đấy. Tôi cho rằng cầu thủ lãnh đòn sẽ đứng dậy để đánh trả đấy. Tôi cũng cho rằng đã có một chiếc thẻ đỏ được rút ra”.

Nhưng trái với suy nghĩ của “The Rock”, trọng tài chính chỉ rút ra tấm… thẻ vàng. Giải thích cho quyết định của trọng tài chính, Tổ chức trọng tài chuyên nghiệp Mỹ cho rằng “hành động của Tim Melia không phải là hành vi bạo lực vì nó không tạo ra sự tàn bạo”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.