Klopp nói gì sau khi bị Simeone từ chối bắt tay?

Khoảnh khắc Simeone bỏ vào đường hầm, từ chối bắt tay Klopp sau trận – Nguồn: FPT PLAY

Ống kính truyền hình đã ghi lại được hình ảnh đó. Và thái độ của ông Klopp có vẻ không hài lòng. Dù vậy, phát biểu sau trận, HLV của Liverpool cho biết ông không thấy phiền lòng về điều này.

Ông nói: “Tôi muốn bắt tay ông ấy (Simeone) nhưng ông ta thì không. Phản ứng của ông ta không đúng nhưng của tôi cũng không được hay cho lắm. Nhưng cả hai chúng tôi đều đang xúc động. Lần tới gặp lại nhau chúng tôi chắc chắn sẽ bắt tay nhau như chẳng có gì xảy ra. Rõ ràng ông ấy đang tức giận, nhưng không phải là với tôi mà là với trận đấu”.

Trận này, Atletico Madrid dù chơi trên sân nhà nhưng bất ngờ để Liverpool chọc thủng lưới tới 2 lần chỉ sau 13 phút. Sau đó, cú đúp của Griezmann giúp họ gỡ hòa 2-2 ngay trong hiệp 1. Dù vậy sang hiệp 2, cầu thủ người Pháp trở thành tội đồ với pha vào bóng cao chân và phải lãnh thẻ đỏ.

Chơi hơn người, Liverpool còn được hưởng phạt đền và Salah đã tận dụng để giúp đội bóng nước Anh giành thắng lợi chung cuộc 3-2.

Nói về sự kịch tính của trận đấu, Klopp cho biết ông không bất ngờ vì cả hai đội đều rất mạnh. Điều khiến ông bất ngờ là việc Liverpool có 2 bàn thắng quá dễ trong những phút đầu.

“Cả hai đội luôn khát khao chiến đấu và đã quen với việc làm hết mình để đạt được mục tiêu. Nhưng dĩ nhiên, câu chuyện của trận đấu này lại đặc biệt vì thông thường không dễ để dẫn trước tới 2-0 trước một đội bóng như Atletico Madrid chỉ sau 13 phút. Nhưng sau đó chúng tôi đã đánh giá sai tình hình. Chúng tôi kiểm soát trận đấu không tốt, không làm chủ được không gian và để họ ghi 2 bàn”, Klopp chia sẻ.

Ông cũng nhận định rằng quả phạt đền của Liverpool trong hiệp 2 là hoàn toàn xứng đáng. Ngoài ra, đội bóng của ông cũng đã gặp rất nhiều khó khăn để chống đỡ dù Atletico Madrid chỉ còn 10 người.

Bên kia chiến tuyến, ông Simeone đã dành lời khen cho các học trò về màn trình diễn trước Liverpool. Chiến lược gia này nói rằng: “Đó là một trận đấu khó khăn trước một đối thủ mạnh. Họ thường ghi rất nhiều bàn thắng trong mỗi trận đấu. Chúng tôi khởi đầu không tốt nhưng mọi thứ trở nên tốt hơn sau đó. Chúng tôi có những cơ hội trong hiệp 2 nhưng thủ môn của họ đã cứu thua xuất sắc.

Chúng tôi đã chơi hay dù bị dẫn 2 bàn và đã khiến họ phải chịu đựng. Chúng tôi khiến họ phải phòng ngự mà hiếm khi chúng ta phải thấy từ họ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.