Khán giả nổ súng bắn vào vai huấn luyện viên, cầu thủ và trọng tài hoảng sợ chạy ‘tán loạn’

HLV Mauricio Romero đã bị bắn trên sân, còn các cầu thủ và trọng tài thì chạy tán loạn – Nguồn: CGTN Sports Scene

Trận đấu diễn ra bình thường cho đến phút 80, khi đó đội chủ nhà Huracan Las Heras chơi tốt hơn và dẫn trước đối thủ với tỉ số 3-1. 

Lúc này, một loạt tiếng súng bỗng vang lên, các cầu thủ và trọng tài hoảng sợ chạy tán loạn. Trên khán đài, người hâm mộ cũng náo loạn tìm nơi trốn tránh an toàn. Trong khi huấn luyện viên Mauricio Romero (Ferro de General Pico) bị bắn trúng vai. 

Ông Mauricio Romero sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu và đã qua cơn nguy hiểm. 

Theo các nhân chứng kể lại, vụ nổ súng bắt đầu bên ngoài sân vận động, sau đó lan vào sân khiến mọi người hoảng sợ.

Có gia đình đứng xem sợ đến nỗi từ khán đài ngã xuống đất khi tiếng súng vang lên. Còn trong đoạn video ghi lại khoảnh khắc huấn luyện viên Mauricio Romero mặc áo khoác màu vàng bị bắn ngã xuống sân, với cái vai trái chảy máu. 

Người phát ngôn của CLB Ferro de General Pico cho biết: “Mauricio Romero bị một vết thương do súng bắn vào vai trái nhưng anh ấy vẫn ổn và đã thoát khỏi nguy hiểm”. 

Vụ việc kinh hoàng đã gây sốc cho báo chí thế giới và tình trạng bạo lực sân cỏ của Argentina tiếp tục bị lên án khi trong thời gian qua để xảy ra rất nhiều vụ tương tự. 

Cầu thủ đánh nhau dữ dội trên sân bóng Cầu thủ đánh nhau dữ dội trên sân bóng

TTO – Sau một pha va chạm không đáng, cầu thủ hai đội đã ‘hóa thân’ thành cao thủ MMA đánh nhau dữ dội trong trận đấu giữa Iluminates với Village ngày 13-10 ở giải bóng đá Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.