Juventus chật vật thắng ở phút bù giờ dù chơi hơn người

Juventus chật vật thắng ở phút bù giờ dù chơi hơn người - Ảnh 1.

Cuadrado giúp Juventus có được 3 điểm trước Fiorentina – Ảnh: GETTY

Juventus bước vào trận đấu này với phong độ không tốt khi có 3 trận liên tiếp ở Serie A không biết mùi chiến thắng.

Tiếp đón Fiorentina, HLV Allergri tiếp tục đặt niềm tin vào các trụ cột như Dybala, Morata, Chiesa… 

Chỉ sau 2 phút, “Bà đầm già” đã có tình huống đáng chú ý đầu tiên. Đó là pha bóng mà thủ thành của Fiorentina là Terracciano phá bóng đập trúng người Morata nhưng bóng không đi vào lưới.

Đội khách cũng sớm có lời đáp trả ít phút sau đó với cú đánh đầu của Bonaventura nhưng bị thủ thành Perin chặn đứng. Những phút tiếp theo, dù Juventus vẫn nắm thế chủ động nhưng gặp nhiều khó khăn để triển khai lối chơi theo ý muốn.

Trong khi đó, Fiorentina thỉnh thoảng lại có những pha lên bóng bất ngờ và tạo ra sóng gió. Cuối hiệp 1, Fiorentina tưởng chừng đã được hưởng phạt đền sau tình huống bóng chạm tay Danilo trong vòng cấm, nhưng trọng tài đã quyết định nói không sau khi tham khảo VAR.

Không chỉ thoát phạt đền, trong hiệp 2, Juventus còn gặp may khi từ phút 73, đối phương chỉ còn 10 người do Milenkovic lãnh thẻ vàng thứ 2. Dù vậy, trong khoảng gần 20 phút cuối trận, họ tỏ ra bất lực trước khung thành thủ môn Terracciano.

Tưởng chừng trận đấu sẽ có tỉ số hòa thì ở phút 90+1, Cuadrado đã tỏa sáng với pha làm bàn đẳng cấp. Từ góc khá hẹp bên hành lang phải, anh tung ra cú sút uy lực làm rung mành lưới Fiorentina, đem về 3 điểm quý giá cho Juventus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.