Indonesia tập huấn ở châu Âu để chuẩn bị đấu Việt Nam, Malaysia ở AFF Cup

Indonesia tập huấn ở châu Âu để chuẩn bị đấu Việt Nam, Malaysia ở AFF Cup - Ảnh 1.

Tuyển Indonesia (áo trắng) sẽ được đi tập huấn nhằm chuẩn bị cho AFF Cup 2020 – Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Báo CNN Indonesia trích lời tổng thư ký PSSI Yunus Nusi cho biết đội tuyển nước này sẽ có chuyến tập huấn ở Thổ Nhĩ Kỳ trong tháng 11. Đi cùng đội tuyển sẽ là đội U18 Indonesia với thành phần chủ lực là những cầu thủ sẽ tham dự U20 World Cup 2023.

Cả hai đội đều sẽ được dẫn dắt bởi HLV Shin Tae Yong. Ông Nusi chia sẻ: “Đội tuyển quốc gia cùng đội U18 Indonesia sẽ cùng có sự chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Chúng tôi có kế hoạch tập huấn tại Thổ Nhĩ Kỳ. Ngoài ra, ông Shin cũng sẽ có những sự chuẩn bị cho U20 World Cup 2023”.

Được biết chuyến tập huấn này sẽ kéo dài từ ngày 18-11 đến tận ngày 3-12, tức chỉ 6 ngày trước khi tuyển Indonesia có trận ra quân ở AFF Cup 2020.

Tại giải đấu năm nay, Indonesia ở bảng B cùng đương kim vô địch Việt Nam, đương kim á quân Malaysia cùng với tuyển Lào và Campuchia. Đây được đánh giá là bảng đấu khó. Nhưng báo chí Indonesia vẫn tỏ ra tự tin và thậm chí còn đặt mục tiêu vô địch.

Việc lựa chọn một quốc gia thuộc Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) như Thổ Nhĩ Kỳ cho thấy sự nghiêm túc trong khâu chuẩn bị của PSSI. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ tiếp tục xây dựng lứa cầu thủ trẻ cho U20 World Cup 2023, nơi họ là chủ nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.