‘Hỗn chiến MMA’ gây phẫn nộ: võ sĩ nằm bất tỉnh vẫn bị đấm liên tiếp vào mặt hơn 17 giây

Giải đấu MMA ‘hỗn chiến‘ gây phẫn nộ khi võ sĩ nằm bất tỉnh vẫn bị đấm liên tục vào mặt hơn 17 giây – Nguồn: The War 3

Ở sự kiện trên, tổng cộng 10 võ sĩ MMA chia thành 2 đội để chiến đấu với nhau. Cho đến khi nào tất cả võ sĩ của đối phương bị đánh gục thì mới xác định được đội giành chiến thắng. Có tổng cộng 3 trọng tài làm nhiệm vụ giám sát các cặp đấu.

Cuộc chiến diễn ra khá hỗn loạn và trọng tài đã không giám sát hết được diễn biến của các trận đấu. Bằng chứng là có một võ sĩ áo trắng đã bị đánh bất tỉnh nằm trên sàn đấu nhưng trọng tài đã không trông thấy điều đó.

Dẫn đến việc võ sĩ này nằm bất tỉnh và mất khả năng tự vệ nhưng vẫn cứ bị đối thủ đấm liên tục vào mặt trong thời gian hơn 17 giây. Sau đó trọng tài mới phát hiện và chạy lại can thiệp.

Ngay sau trận đấu, những người hâm mộ MMA đã đồng loạt lên tiếng chỉ trích ban tổ chức giải đấu vì nó quá nguy hiểm cho các võ sĩ. Tài khoản Twitter Bartłomiej Zubkiewicz viết: “Thật bệnh hoạn. Điều này không nên xảy ra”.

Chuyên gia võ thuật Caposa chỉ trích: “Các trọng tài có trách nhiệm lớn trong việc quảng bá cho giải đấu này. Theo tôi thấy có quá nhiều sai lầm khi tổ chức giải đấu MMA như thế này”.

Báo chí châu Âu cũng đồng loạt lên tiếng chỉ trích giải đấu. Kênh truyền hình RT Sport (Nga) viết: “Hành động cố gắng giết người: Chiến binh bất tỉnh nhưng vẫn liên tục bị đấm vào đầu trong một cuộc hỗn chiến”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.