HLV tuyển Saudi Arabia: ‘Chúng tôi phải tập trung để đánh bại tuyển Việt Nam’

HLV tuyển Saudi Arabia: Chúng tôi phải tập trung để đánh bại tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

HLV trưởng đội tuyển Saudi Arabia – ông Herve Renard cho biết mục tiêu của ông là giành quyền vào vòng chung kết FIFA World Cup 2022 – Ảnh: SAUDI ARABIA FOOTBALL FEDERATION

11h trưa 15-11, HLV hai đội tuyển Saudi Arabia và Việt Nam đã tham dự cuộc họp báo trước trận đấu. 

Phát biểu trong cuộc họp báo, HLV Herve Renard cho biết ông rất tôn trọng đội tuyển Việt Nam. Qua 5 lượt trận vừa qua, đội tuyển Việt Nam đã thể hiện tốt bản thân khi chỉ để thua với tỉ số tối thiểu như 0-1 trước Úc, 0-1 trước Nhật Bản… Đội tuyển Việt Nam có nhiều tài năng và chắc chắn trận đấu ngày mai sẽ là trận đấu khó khăn với Saudi Arabia.

HLV Herve Renard nói: “Bảng B là bảng đấu khó khăn và mỗi trận đấu đều có độ khó của nó. Nhiệm vụ của chúng tôi là phải giữ được quyết tâm, tinh thần của mình. Mục tiêu của Saudi Arabia là tiến vào vòng chung kết FIFA World Cup 2022 và chúng tôi phải tập trung tối đa để thực hiện mục tiêu này”.

Trả lời câu hỏi của Tuổi Trẻ Online về bí quyết khiến Saudi Arabia có thể thi đấu thăng hoa trong thời gian qua? HLV Renard giải thích: “Tôi không nghĩ có bí quyết gì đặc biệt ngoài sự đề cao tinh thần đồng đội. Không có cầu thủ nào có thể thi đấu tốt nếu thiếu tinh thần đồng đội.

Đội tuyển Saudi Arabia cũng thiếu một vài trụ cột trong cuộc đối đầu với Việt Nam, sẽ tốt hơn nếu chúng tôi có đầy đủ những cầu thủ tốt nhất. Tôi may mắn vì được làm việc với các cầu thủ tài năng ở đội tuyển Saudi Arabia. Hiện tại chúng tôi phải quên đi 5 trận đấu đã qua để tập trung cho trận đấu với Việt Nam vào ngày mai”.

HLV tuyển Saudi Arabia: Chúng tôi phải tập trung để đánh bại tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Các cầu thủ Saudi Arabia đã có 2 buổi tập trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội) để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam – Ảnh: SAUDI ARABIA FOOTBALL FEDERATION

Trả lời trong cuộc họp báo, cầu thủ Abdulelal Almalki của đội tuyển Saudi Arabia cho biết: “Việt Nam là đội bóng tốt và trận lượt đi họ đã ghi bàn thắng trước vào lưới Saudi Arabia. Đây là điều khiến chúng tôi rất ngạc nhiên. Bên cạnh đó, đội tuyển Việt Nam cũng chơi phối hợp rất tốt. Dù vậy đội tuyển Saudi Arabia đã nghiên cứu kỹ đội tuyển Việt Nam và tập trung tối đa cho trận đấu ngày mai”.

HLV tuyển Saudi Arabia: Chúng tôi phải tập trung để đánh bại tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.