HLV Steve Bruce chia tay Newcastle

HLV Steve Bruce chia tay Newcastle - Ảnh 1.

HLV Steve Bruce chia tay Newcastle chỉ sau 8 vòng đấu – Ảnh: Getty Images

Thông báo trên trang web chính thức của mình, ban lãnh đạo Newcastle cho biết: “Newcastle United có thể xác nhận rằng Steve Bruce đã rời khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng của đội với sự đồng thuận của cả hai bên.  

Ông ấy rời Magpies sau hơn hai năm cầm quân, đã đưa câu lạc bộ cán đích ở vị trí thứ 13, 12 ở Premier League và lọt vào tứ kết ở Emirates FA Cup và Carabao Cup trong nhiệm kỳ của mình. Newcastle United luôn biết ơn đối với Steve vì những đóng góp của ông. Chúc ông ấy có một tương lai tốt đẹp”. 

HLV Steve Bruce cũng tuyên bố: “Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người. Đây là đội bóng có sự ủng hộ đáng kinh ngạc và tôi hy vọng những người chủ mới có thể đưa đội bóng đi đến nơi mà tất cả chúng ta mong muốn. Tôi cầu chúc mọi người may mắn nhất trong phần còn lại của mùa giải này và hơn thế nữa”. 

Trợ lý Graeme Jones sẽ tạm thời dẫn dắt Newcastle trong thời gian tìm kiếm HLV mới. Trước mắt ông Graeme Jones sẽ cầm quân ở trận Newcastle làm khách tại Crystal Palace vào cuối tuần này ở vòng 9 Giải ngoại hạng Anh. 

Ông Steve Bruce (60 tuổi) là cựu cầu thủ lừng danh của bóng đá Anh. Ông bắt đầu sự nghiệp cầm quân vào năm 1998 tại Sheffield United, trong nhiều năm qua ông đã dẫn dắt rất nhiều CLB ở giải ngoại hạng Anh như: Wigan, Birmingham City, Sunderland, Aston Villa, Newcastle…

Ở mùa giải này, Newcastle dưới sự dẫn dắt của ông Steve Bruce đã chơi khá tệ khi chưa giành được chiến thắng nào sau 8 vòng đấu và đang xếp áp chót trên bảng tổng sắp với 3 điểm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.