HLV Herve Renard: “Đội tuyển Việt Nam chưa có điểm vì đây là một bảng đấu khó”

HLV Herve Renard: “Đội tuyển Việt Nam chưa có điểm vì đây là một bảng đấu khó” - Ảnh 1.

HLV Herve Renard trả lời trong cuộc họp báo sau trận đấu với đội tuyển Việt Nam – Ảnh: VFF

Đánh giá về trận lượt đi và lượt về khi gặp Việt Nam trong phòng họp báo sau trận đấu, HLV Herve Renard cho biết trận đấu hôm nay khó khăn hơn trận lượt đi ngày 3-9. Trận này các học trò của ông khó kiểm soát bóng và bảng B cũng là bảng đấu khó.

Trước câu hỏi về việc trận đấu có nhiều thẻ vàng, HLV Saudi Arabia cho biết điều đó cho thấy độ nóng trên sân và hai đội đều mong muốn chiến thắng. Có nhiều thẻ bởi các cầu thủ đều chiến đấu vì mục tiêu của mình, đây thực sự là một trận đấu khó.

Về khoảng thời gian khó khăn nhất của trận đấu với Saudi Arabia, HLV Herve Renard cho biết đó chính là 10 phút cuối trận đấu. Đây là điều thường thấy khi các đội dồn lên tấn công để tìm kiếm cơ hội. Tuy nhiên Saudi Arabia đã kiểm soát trận đấu tốt bởi có hàng phòng ngự mạnh.

“Tôi chúc mừng đội tuyển Việt Nam vì có trận đấu tốt. Việt Nam chưa có điểm bởi rơi vào bảng đấu khó. Tôi nghĩ đội tuyển Việt Nam là đội bóng có tổ chức tốt, các cầu thủ đều nguy hiểm và đây là đội bóng khó chơi”, HLV trưởng Saudi Arabia chia sẻ.

Đánh giá về cơ hội vào vòng chung kết FIFA World Cup 2022 của Saudi Arabia, cầu thủ Saleh Khalid Alshehri (số 11) cho biết: “Chúng tôi còn 4 trận và có quá trình thi đấu tốt nên tôi tự tin là sẽ có cơ hội lớn để góp mặt tại World Cup 2022. Sắp tới chúng tôi sẽ có 2 trận trên sân nhà, đây là cơ hội của Saudi Arabia”.

HLV Herve Renard: “Đội tuyển Việt Nam chưa có điểm vì đây là một bảng đấu khó” - Ảnh 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.