HLV Bert van Marwijk: ‘Tuyển UAE bây giờ mạnh hơn lúc thua Việt Nam ở lượt đi’

HLV Bert van Marwijk: Tuyển UAE bây giờ mạnh hơn lúc thua Việt Nam ở lượt đi - Ảnh 1.

HLV Bert van Marwijk trong buổi họp báo trước trận gặp Việt Nam- Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

HLV Marwijk mở đầu họp báo: “Tôi nhớ lần đầu tiên ngồi ở đây, tôi nói mục tiêu là đi tới vòng loại cuối cùng, mục tiêu chiến thắng mọi trận đấu. Trận đấu ngày mai gặp Việt Nam rất quan trọng và không hề dễ dàng nhưng tôi biết phải làm gì”.

“Lượt đi chúng tôi thua Việt Nam 0-1 trong trận cầu không may mắn, bởi một bàn thua không may mắn. Tuyển UAE phải chơi với 10 người. Nếu so đội hình ở trận đấu đó với bây giờ, cầu thủ hiện tại mạnh mẽ hơn, tốt hơn. Mai chắc chắn sẽ là trận đỉnh cao. Chúng tôi biết phải làm gì”.

Nói về chiến thuật khi đụng độ Việt Nam, ông Marwijk chia sẻ: “Trong đợt tập huấn trước giải, chúng tôi đã thay đổi cách chơi bóng và nâng cao thể lực. Vào giải, cầu thủ đã thể hiện tốt, chơi bóng ở đẳng cấp cao và thắng 3 trận. Trận gặp Việt Nam sẽ không có gì phải thay đổi cả”.

HLV Marwijk nói tiếp: “Nếu không chịu áp lực thì không thể cố gắng hết sức được. Có khá nhiều áp lực ở vòng loại thứ 2 nhưng áp lực là điều tốt, đó là những áp lực tích cực. Chúng tôi phải chơi đúng đẳng cấp cao của mình, tôi nghĩ là không có gì phải thay đổi so với các trận đấu trước cả, chúng tôi vẫn sẽ chơi như vậy thôi”.

HLV tuyển UAE kết lại: “Chúng tôi cố gắng chơi thứ bóng đá của mình. Tôi thích cầm bóng, chơi liên tục và đương nhiên muốn thắng. Đó là điều quan trọng nhất’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.