HLV Antonio Conte chính thức trở thành ‘thuyền trưởng mới’ của Tottenham

HLV Antonio Conte chính thức trở thành thuyền trưởng mới của Tottenham - Ảnh 1.

HLV Antonio Conte chính thức được công bố là “thuyền trưởng mới” của Tottenham – Ảnh: Tottenham FC

Ban lãnh đạo Tottenham thông báo: “Chúng tôi vui mừng thông báo việc bổ nhiệm Antonio Conte làm huấn luyện viên trưởng của chúng tôi theo hợp đồng có thời hạn đến mùa hè năm 2023. Antonio Conte đã giành được nhiều danh hiệu ở Serie A, Premier League và cũng dẫn dắt đội tuyển Ý vào đến tứ kết Euro 2016″.

HLV Antonio Conte cũng bày tỏ sự hạnh phúc với “bến đỗ mới” khi cho biết: “Tôi vô cùng hạnh phúc khi trở lại với công việc huấn luyện, nhất là khi được làm điều đó tại Tottenham – một câu lạc bộ Premier League có tham vọng trở thành nhân vật chính.

Tottenham có cơ sở vật chất hiện đại và là một trong những sân vận động tốt nhất thế giới. Tôi rất háo hức để bắt đầu công việc, để có thể truyền đạt niềm đam mê, tinh thần và quyết tâm của mình với tất cả mọi người ở đội bóng mới”.

Ông Antonio Conte (52 tuổi) có kinh nghiệm 16 năm cầm quân, từng dẫn dắt nhiều đội bóng lớn như: Juventus, Inter Milan, Chelsea và gặt hái rất nhiều thành công. Trong đó nổi bật là 3 chức vô địch Ý cùng Juventus và đưa Chelsea lên ngôi vô địch Giải ngoại hạng Anh mùa giải 2016-2017.

Nhưng kể từ khi chia tay Inter Milan vào tháng 5-2021, ông Conte đã tạm ngưng công việc để nghỉ ngơi và đến bây giờ mới quyết định trở lại dẫn dắt Tottenham. Ở mùa giải này, Tottenham chơi không tốt khi tạm xếp thứ 9 với 15 điểm sau 10 vòng đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.