Hiệp 1 vừa xong, U23 Việt Nam bị nói… ‘đá xấu’

Hiệp 1 vừa xong, U23 Việt Nam bị nói... đá xấu - Ảnh 1.

Rất nhiều cổ động viên Việt Nam đã chỉ trích lối đá xấu xí của đội tuyển U23 Việt Nam – Ảnh: Facebook

Trong 45 phút đầu tiên, hai đội đều chơi khá chặt chẽ và diễn biến trận đấu không thật sự hấp dẫn khi thiếu những tình huống nguy hiểm thật sự.

Đáng chú ý là cầu thủ U23 Việt Nam được đánh giá là “kèo trên” nhưng đá không thật sự nổi bật và còn bị “mang tiếng” với nhiều pha phạm lỗi “không cần thiết” với đối thủ.

Cổ động viên Myanmar Pich Sambath viết: “Các cầu thủ Việt Nam đá quá xấu”. Người hâm mộ Zaw Tun cũng nhận định: “Lứa cầu thủ này của Việt Nam đã không còn xuất sắc như trước đây. Họ thiếu tài năng và đá hơi xấu xí”.

Không riêng gì người hâm mộ châu Á, ngay chính các cổ động viên Việt Nam cũng không hài lòng với lối chơi của các cầu thủ U23 Việt Nam. Cổ động viên Nguyễn Khắc Cảnh viết: “Lứa U23 đá xấu quá, toàn động tác thừa. Có những tình huống phạm lỗi không cần thiết, xứng đáng nhận thẻ đỏ”.

Người hâm mộ Nguyễn Thành Lộc cũng chê bai: “Đá xấu xí quá đi. Thua cả kỹ thuật lẫn tinh thần thể thao so với lứa ở Thường Châu nhiều”. CĐV Bùi Hoàng Nam bình luận: “Đá xấu, kỹ thuật kém. Lứa này không hy vọng gì”.

U23 Việt Nam - U23 Myanmar (hết hiệp 1): 0-0 U23 Việt Nam – U23 Myanmar (hết hiệp 1): 0-0

TTO – Hiệp 1 trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar ở bảng I vòng loại U23 châu Á 2022 đã kết thúc với tỉ số 0-0. Một hiệp đấu với chất lượng chuyên môn không quá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.