Hãy là chính mình trước khi muốn có điểm trước Saudi Arabia

Hãy là chính mình trước khi muốn có điểm trước Saudi Arabia - Ảnh 1.

Người hâm mộ hy vọng sẽ được chứng kiến khoảnh khắc bùng nổ này cùng đội tuyển Việt Nam vào tối 16-11 trên sân Mỹ Đình – Ảnh: VFF

Và đây là phân tích của ông Dũng:

“Đội tuyển Saudi Arabia mạnh, nhưng không có nghĩa là họ không có điểm yếu. Và điểm yếu ấy đã bị chúng ta khai thác với bàn mở tỉ số ở lượt đi.

Ở góc cạnh chuyên môn, tôi thấy rằng họ có khoảng trống dọc hai hành lang khi hậu vệ biên Saudi Arabia thường hay dâng cao tấn công. Vấn đề là chúng ta có khoét được vào đó để tấn công?

Gặp lại Việt Nam lần này, đội khách không có được đội hình mạnh nhất. Mặt khác, dù đang dẫn đầu bảng B với 13 điểm, nhưng Saudi Arabia mới là đội đang chịu sức ép tâm lý bởi: Thứ nhất, họ phải đá trên sân đối phương. Thứ hai, cần thận trọng, không được phép thua hay bị cầm hòa để tránh mất lợi thế dẫn đầu.

Không quá chủ quan, nhưng tôi nghĩ rằng thế mạnh của Saudi Arabia sẽ bị han chế trước tuyển Việt Nam bởi hai nguyên nhân vừa đề cập.

Một ngày trước trận đấu, HLV Park Hang Seo đã nói rằng ông cùng cộng sự đã phân tích, nghiên cứu nhiều để nhận ra được điểm yếu của đối thủ.

Không chỉ giới chuyên môn mà người hâm mộ đang chờ đợi rằng ông Park sẽ chỉ đạo học trò chơi như thế nào, khai thác điểm yếu của Saudi Arabia ra sao để đội tuyển Việt Nam không bị lép vế vào tối nay.

Nếu có được thế trận cân bằng, khi đó mới hy vọng các tuyển thủ Việt Nam có lời giải thỏa đáng với câu hỏi của HLV Park Hang Seo: “Giờ tôi mới hiểu kiếm được 1 điểm khó như thế nào…””.

Hãy là chính mình trước khi muốn có điểm trước Saudi Arabia - Ảnh 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.