ESPN: ‘Việt Nam đã thể hiện xuất sắc trước đối thủ lừng lẫy hơn’

ESPN: Việt Nam đã thể hiện xuất sắc trước đối thủ lừng lẫy hơn - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam đã có màn tthể hiện xuất sắc trước Nhật Bản – Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Trong bài viết bình luận của mình, ESPN nhận định: “Việt Nam đã thể hiện xuất sắc bản thân ở vòng loại World Cup khu vực châu Á nhưng vẫn không thể ngăn chặn Nhật Bản.

Chủ đề lặp đi lặp lại của đội tuyển Việt Nam trong lần xuất hiện đầu tiên ở vòng loại cuối cùng World Cup khu vực châu Á là màn trình diễn đầy tinh thần trước những đối thủ lừng lẫy hơn mà cuối cùng chẳng thể giành được điểm nào cho những nỗ lực của họ.

HLV Park Hang Seo và các học trò của ông ấy có thể tự hào vì đã thể hiện ý chí tuyệt vời và chơi không hề sợ hãi trong trận thua Nhật Bản. Điều này tốt hơn so với những gì họ đã làm trong 4 trận ra quân trước đó, nơi họ chủ yếu chơi phòng ngự.

Điều quan trọng của đội tuyển Việt Nam lúc này là cố gắng xây dựng thành công dựa trên những nỗ lực của mình và cố gắng giành điểm trước các đối thủ. Đặc biệt trong bối cảnh ông Park vừa được gia hạn hợp đồng đến tháng 1-2023″.

Hiện tại sau 5 loạt đấu, Việt Nam đang tạm xếp chót bảng B với 0 điểm, ghi được 4 bàn thắng và để thủng lưới 11 bàn. Còn Nhật Bản xếp thứ 3 với 9 điểm, kém 1 điểm so với đội thứ hai là Úc và kém 4 điểm so với đội dẫn đầu Saudi Arabia.

ESPN: Việt Nam đã thể hiện xuất sắc trước đối thủ lừng lẫy hơn - Ảnh 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.