Đòn knock-out đẹp mắt của võ sĩ người Nga đoạt chức vô địch thế giới

Võ sĩ người Nga Sheikh-Mansur Khabibulaev tung ‘thần cước’ hạ đo ván đối thủ Oybek Soliev đoạt chức vô địch thế giới – Nguồn: Euro Sport

Đó là trận chung kết hạng cân 64kg nam giữa võ sĩ Nga Khabibulaev với đối thủ người Uzbekistan Oybek Soliev diễn ra ngày 14-11 ở Giải vô địch Sambo thế giới 2021. 

Suốt trận đấu này, Khabibulaev hoàn toàn áp đảo và nhiều lần khiến đối thủ bị đo ván. Khi mà chỉ còn 1 phút nữa là trận đấu sẽ khép lại, Khabibulaev có pha xoay người tung cú đá tuyệt đẹp trúng mặt Oybek Soliev khiến đối thủ té ngã nằm bất động trên sàn đấu. 

Trọng tài lập tức can thiệp để xem xét tình trạng của Oybek Soliev, trước khi ra hiệu cho các bác sĩ vào sân để điều trị cho võ sĩ này. Tất nhiên Khabibulaev được xử thắng và giành chức vô địch thế giới. 

Đáng nói là cú đá xoay người của Khabibulaev quá đẹp mắt, được kênh truyền hình Euro Sports nhận định là “Cú knock-out đẹp nhất trong năm”.  

Euro Sport bình luận: “Sheikh-Mansur Khabibulaev là nhân vật chính cho cú knock-out của năm 2021 sau khi đánh bại Soliyev với pha xoay người tung cú đá cực mạnh khiến đối thủ bất tỉnh. Đó là một trong những hình ảnh gây sốc nhất”. 

Các chuyên trang võ thuật thế giới sau đó cũng đăng tải lại đòn knock-out đẹp mắt này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.