Đội tuyển Việt Nam âm tính với COVID-19, bước vào quy trình ‘bong bóng’

Đội tuyển Việt Nam âm tính với COVID-19, bước vào quy trình bong bóng - Ảnh 1.

Có ca COVID-19 ở khách sạn Grand Plaza – nơi lưu trú của đội tuyển Việt Nam, các thành viên đội tuyển có kết quả xét nghiệm âm tính – Ảnh: HOÀNG QUÂN

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 7-11, một lãnh đạo VFF cho biết ngày 6-11, toàn bộ các thành viên đội tuyển Việt Nam đang lưu trú tại khách sạn Grand Plaza đã được xét nghiệm COVID-19. Kết quả cho thấy thầy trò HLV Park Hang Seo đều âm tính.

Lãnh đạo VFF cho biết sau khi khách sạn Grand Plaza được xác định có F0, sinh hoạt của đội tuyển Việt Nam hai ngày qua diễn ra bình thường. Do đội tuyển Việt Nam được bố trí ở một tầng riêng biệt, sinh hoạt, ăn uống cũng ở khu vực riêng không tiếp xúc với người ngoài nên tương đối an toàn.

Dù vậy, trong bối cảnh dịch COVID-19 phức tạp hiện nay, thầy trò HLV Park Hang Seo được yêu cầu nâng cao cảnh giác và tuân thủ nghiêm các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh.

Từ tối 6-11, đội tuyển Việt Nam đã bước vào quy trình “bong bóng” theo quy định của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC). Toàn bộ các thành viên của đội tuyển sẽ ăn ở, tập luyện, di chuyển trong khu vực khép kín và tuyệt đối không được ra ngoài, tiếp xúc với người lạ.

Đội tuyển Việt Nam âm tính với COVID-19, bước vào quy trình bong bóng - Ảnh 2.

Đội tuyển Việt Nam tập luyện chiều 6-11 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ – Ảnh: VFF

Hôm nay 7-11, tổ trọng tài điều khiển trận đấu Việt Nam – Nhật Bản với 7 thành viên cũng có mặt tại Hà Nội và lưu trú tại khách sạn Grand Plaza. Các thành viên đội tuyển Nhật Bản cũng sẽ có chuyến bay thứ hai đến Hà Nội vào hôm nay và cũng ở tại khách sạn Grand Plaza.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam – Nhật Bản tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra lúc 19h ngày 11-11 trên SVĐ Mỹ Đình, với sự có mặt của 12.000 khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.