Đội tuyển Saudi Arabia bay chuyên cơ đến Hà Nội vào tối nay 12-11

Đội tuyển Saudi Arabia bay chuyên cơ đến Hà Nội vào tối nay 12-11 - Ảnh 1.

Tối nay 12-11, đội tuyển Saudi Arabia sẽ có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị đối đầu với đội tuyển Việt Nam – Ảnh: REUTERS

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam – Saudi Arabia trong khuôn khổ lượt trận thứ 6 vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra lúc 19h ngày 16-11 trên sân Mỹ Đình.

Trước đó, trong trận lượt đi diễn ra trên sân nhà, đội tuyển Saudi Arabia đã đánh bại thầy trò HLV Park Hang Seo với tỉ số 3-1. Hôm qua 11-11, đội tuyển Saudi Arabia đã cầm hòa chủ nhà Úc với tỉ số 0-0.

Với kết quả này, đội tuyển Saudi Arabia tiếp tục đứng đầu bảng B với 13 điểm. Sau trận đấu này, đội tuyển Saudi Arabia di chuyển bằng chuyên cơ từ Úc đến Việt Nam.

Thông tin từ VFF cho biết máy bay của đội tuyển Saudi Arabia dự kiến có mặt tại Nội Bài lúc 20h40 hôm nay 12-11. Ngay sau khi hạ cánh, đội tuyển Saudi Arabia sẽ được hộ tống về khách sạn Grand Plaza.

Một thành phần khác của đội tuyển Saudi Arabia cũng sẽ đến Hà Nội bằng một chuyên cơ khác sau đó với sự có mặt của chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia – ông Yasser bin Hassan Al-Misehal. 

Trước đó, ngày 28-8, khi đội tuyển Việt Nam gặp khó trong việc di chuyển đến Saudi Arabia làm khách, Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia đã bố trí chuyên cơ riêng để chở đội tuyển Việt Nam từ Doha (Qatar) đến Riyadh (Saudi Arabia). Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia không nhận của VFF một đồng nào khi bố trí riêng một máy bay để chở thầy trò HLV Park Hang Seo.

Đội tuyển Saudi Arabia bay chuyên cơ đến Hà Nội vào tối nay 12-11 - Ảnh 2.

Đội tuyển Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng sau trận thua kiên cường 0-1 trước Nhật Bản – Ảnh: TTO

Đội tuyển Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng sau trận thua Nhật Bản

Dù để thua Nhật Bản 0-1 nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn được VFF thưởng 500 triệu đồng. VFF cho biết đó là sự biểu dương tinh thần thi đấu và sự nỗ lực vượt bậc của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam trước đối thủ mạnh Nhật Bản.

VFF nhắc nhở thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục tập trung chuẩn bị thật tốt cho trận đấu tiếp theo gặp đội tuyển Saudi Arabia vào ngày 16-11 tới.

Đội tuyển Saudi Arabia bay chuyên cơ đến Hà Nội vào tối nay 12-11 - Ảnh 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.