Đội tuyển Nhật Bản mang đến Việt Nam khoảng 50-60 thành viên

Đội tuyển Nhật Bản mang đến Việt Nam khoảng 50-60 thành viên - Ảnh 1.

Đội tuyển Nhật Bản dự kiến sẽ đến Việt Nam trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến ngày 8-11 với 50-60 thành viên – Ảnh: JFA

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón đội tuyển Nhật Bản vào lúc 19h ngày 11-11 trên SVĐ Mỹ Đình. Trận đấu thứ 5 trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á của tuyển Việt Nam sẽ có sự cổ vũ của 12.000 khán giả.

Ngày 2-11, thông tin từ VFF cho biết theo danh sách đăng ký, đội tuyển Nhật Bản sẽ mang đến Hà Nội từ 50 đến 60 thành viên. Đội tuyển Nhật Bản chưa chốt thời gian bay đến Hà Nội nhưng VFF cho biết, họ sẽ có mặt trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến ngày 8-11.

Ngay sau khi đến sân bay Nội Bài, thầy trò HLV Moriyasu Hajime sẽ được đưa về nơi lưu trú là khách sạn Grand Plaza. Tại đây, các thành viên trong đoàn sẽ được xét nghiệm COVID-19. Sau khi có kết quả xét nghiệm, nếu âm tính với COVID-19, đội tuyển Nhật Bản sẽ bước vào quá trình tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu.

Toàn bộ quá trình di chuyển, sinh hoạt, tập luyện và thi đấu của đội tuyển Nhật Bản sẽ được thực hiện theo quy trình “bong bóng” khép kín để đảm bảo an toàn trước dịch COVID-19. 

Đội tuyển có biệt danh “Samurai Xanh” nhiều khả năng sẽ tập luyện tại SVĐ Hàng Đẫy thay vì sân tập phụ Mỹ Đình bởi chất lượng mặt sân Hàng Đẫy tốt hơn.

Hiện đội tuyển Nhật Bản đang có 6 điểm và đứng thứ 4 trong tổng số 6 đội bóng tại bảng B. Sau 4 trận, đội tuyển Nhật Bản thắng 2 và thua 2. Thầy trò HLV Moriyasu đặt quyết tâm sẽ giành 3 điểm trên sân Mỹ Đình của đội tuyển Việt Nam.

Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam hiện đứng cuối bảng B sau khi để thua cả 4 trận tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang Seo là giành được 1 điểm trước đội tuyển Nhật Bản.

Đội tuyển Nhật Bản mang đến Việt Nam khoảng 50-60 thành viên - Ảnh 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.