Đội trưởng Quế Ngọc Hải: ‘Chúng ta sẽ bước tiếp vòng tiếp theo một cách mạnh mẽ hơn nữa nhé’

Đội trưởng Quế Ngọc Hải: Chúng ta sẽ bước tiếp vòng tiếp theo một cách mạnh mẽ hơn nữa nhé - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải đã chia sẻ những dòng đầy cảm xúc sau khi Việt Nam đạt mục tiêu giành vé đi tiếp – Ảnh: Facebook Quế Ngọc Hải

Trên trang Facebook có hơn 700.000 người theo dõi của mình, Quế Ngọc Hải đã đăng ảnh mừng chiến thắng cùng đội tuyển Việt Nam kèm dòng chia sẻ đầy cảm xúc: “Chúng ta đã ở bên nhau, chiến đấu cùng nhau và không bao giờ bỏ cuộc. Tôi luôn tự hào về những đồng đội của tôi, về tập thể này. Chúng ta sẽ bước tiếp vòng tiếp theo một cách mạnh mẽ hơn nữa nhé!”.

Lời nhắn nhủ đầy xúc động của Quế Ngọc Hải được nhiều người hưởng ứng. Thủ môn tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm bình luận bên dưới: “Lịch sử! Tuyệt vời, yêu Việt Nam”. 

Tiền vệ Trọng Hoàng cũng đăng trên trang cá nhân của anh: “Vòng loại thứ 3 ơi, mình vẫn đuổi được bạn đấy”. Nhiều cầu thủ Việt Nam đã chung vui với Trọng Hoàng và đội tuyển Việt Nam. 

Trong khi đó, thủ môn Bùi Tấn Trường gửi lời xin lỗi đến mọi người vì đã không thể vượt qua được UAE ở trận cuối cùng. Anh viết: “Đã hoàn thành mục tiêu. Cảm ơn mọi người đã đồng hành và ủng hộ anh em tụi tui trong suốt thời gian qua. P/s: Nhưng lại thua trận cuối, sorry mọi người”. 

Tuy nhiên chẳng ai trách Tấn Trường và đội tuyển Việt Nam vì trận thua trước UAE. Mọi người đều kêu gọi Tấn Trường hãy nghỉ ngơi sau một hành trình vất vả. Người hâm mộ Tran Quang Minh viết: “Hôm nay em vất vả rồi. Nghỉ ngơi và chuẩn bị cho các trận tiếp theo. Cảm ơn Tấn Trường Bùi”. 

CĐV Ah Tata cũng bình luận: “Hôm nay anh là anh hùng trong lòng tất cả mọi người rồi ạ. Anh làm rất tốt ạ, xong nhiệm vụ rồi về nhà nghỉ ngơi thôi anh ơi. Các anh đã quá vất vả và mệt mỏi rồi ạ. Chuẩn bị cho trận đấu phía trước anh nhen, cố lên ạ”. 

Chương trình “Giấc mơ World Cup 2022” do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức.

Chương trình gồm các bài viết, video về quá trình chuẩn bị, tập luyện và thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á và cuộc thi bình chọn “Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận đấu” trên TTO.

photo-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.